Mật ong cũng có thể làm việc chống lại bệnh hen suyễn vì nó có chứa tác dụng của mật ong axit rosmarinic, giúp hạn chế hóa chất viêm gây rằng có thể gây ra tình trạng này.

Máu lưu thông : những công dụng kích thích của mật ong đã được chứng minh để tăng cường lưu thông máu.Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng ngay khi hơi tinh dầu chạm vào phần cuối của dây tinh dầu bưởi thần kinh khứu giác, với sự gia tăng đa số ngay tắp lự trong nhịp tim và tuần hoàn máu. Các công dụng kích thích sự gia nâng cao lưu thông máu khiến oxy cho Các cơ quan của cơ thể và tăng sự trao đổi chất, cũng như oxy cho não. Điều này dẫn đến chức năng nhận thức cao hơn và bảo vệ chống lại bệnh neurally thoái hoá như Alzheimer và chứng mất trí.Hơn nữa, nâng cao tuần hoàn máu có khả năng đẩy lùi những bệnh nhân tiểu đường biến chứng từ họ đã sở hữu nguy cơ do sự mất cân bằng mức đường của họ.

Nhiễm trùng đường tiết niệu : mật ong có thể được dùng để điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI).Mặc dù nó là truyền thống được sử dụng, nghiên cứu kỹ thuật chính thức vẫn được tiến hành để hiểu Các yếu tố của thuộc tính cụ thể này. Mật ong sở hữu 1 sự giàu mang của những chất diệt khuẩn, Đó có khả năng là lý do tác dụng của mật ong cơ bản vì đâu nó có khả năng làm giảm công dụng và tần số Các bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu trong những ứng dụng thay thế.

Vấn đề hô hấp : Menthol, Đấy là dồi dào sở hữu trong mật ong, giúp xóa những đường hô hấp. Nó cũng là một đờm công hiệu và bởi vậy cung ứng tức thời, mặc dù tạm thời, cứu trợ cho dồi dào Các vấn đề về đường hô hấp bao gồm nghẹt mũi, viêm xoang, hen suyễn, viêm phế quản, cảm lạnh và ho. Cuối cùng là, nó được sử dụng trong tinh dầu bạc hà dồi dào chất chà lạnh và nhũ hương. khi Các chất chà lạnh được tiêu dùng cho ngực, họ có thể nhanh chóng xóa bỏ mũi và tắc nghẽn đường hô hấp. Trong một nghiên cứu, việc tiêu dùng mật ong được chứng minh là ngăn chặn co thắt, long đờm, và đẩy lùi viêm trong ngẫu nhiên, và đáng nhắc làm dịu viêm khí quản và ho ở chuột. Rõ ràng, Các nghiên cứu con người dựa trên không dưới buộc phải cần được thực hiện, nhưng nó đã là 1 phần thường xuyên của thuốc thay thế cho những thế hệ, và siêu được tôn trọng cho việc áp dụng của nó trong việc khiến giảm Các vấn đề về hô hấp.

Giảm đau : Peppermint dầu có khả năng được áp dụng bên không tính để cung cấp cứu trợ từ đau. Người ta tin rằng sự với mặt của canxi đối kháng trong mật ong khiến cho xóa bỏ cơn đau từ những khu vực bị ảnh hưởng. Nó cũng được khiến mát trong tự nhiên và sau đó được thực hiên để khiến cho làm giảm sốt. Nó thường được gọi là “lạnh”, nghĩa là nó có thể sản xuất 1 cảm giác mãnh liệt lạnh để bất kỳ khu vực bị ảnh hưởng. Trong trường hợp chấn thương, vết thương, hoặc quá trình chữa bệnh, tại chỗ áp dụng mật ong tới khu vực để khiến cho giảm sưng, giảm đau, và xóa bỏ Các nguy cơ viêm nhiễm khó chịu.

Hệ thống miễn dịch : mật ong có thể làm cho nâng cao khả năng miễn dịch của một người bệnh không giống nhau và thường được tiêu dùng bởi các người sở hữu hệ miễn dịch yếu hoặc những người dường như đều đặn bị bệnh. Mật ong cũng được biết là với tính kháng virus mạnh mẽ, diệt khuẩn, kháng nấm và Các hiệu ứng, Đó là lý do vì sao nó được dùng trong dồi dào cách thức điều trị thay thế. Nó bao gồm long não, tinh mật ong, và carvacrol, trong Đó có khả năng kháng 1 số nguy hiểm chủng vi khuẩn như E. coli, salmonella, và nhiễm trùng tụ cầu khuẩn. gần như những khả năng phòng ngừa vi khuẩn không tương đối nức danh, nhưng Các nghiên cứu tiếp tục rất nhiều những thời gian.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Anh Quy’s story.