Chi Phí Miss Tram Spa Triệt Lông Trọn Gói Giá Bao Nhiêu

IDAOTAO.COM
13 min readJul 1

--

Sự có mặt của lông (ở tay chân, vùng nách, vùng bikini) tùy theo cơ địa mỗi người mà sẽ có những tình trạng khác nhau. Đây vốn là một hiện tượng sinh lý bình thường khi bước qua giai đoạn dậy thì. Nhiều bạn chẳng may được chúng “chiếu cố” cứ thi nhau phát triển rậm rạp, cứng và đen trông rất kém duyên.

Cách Loại Bỏ Lông, Tẩy Lông Phổ Biến Tại Nhà

Có rất nhiều bạn hiện nay vẫn còn rào cản ngại đi thẩm mỹ, nhất là các vấn đề làm đẹp liên quan đên triệt lông ở tại những vị trí nhạy cảm, chính vì thế sẽ làm tại nhà, và các cách triệt lông, tẩy lông tại nhà phổ biến nhất đưuọc các bạn chọn sẽ là:

Wax lông

Wax lông tại nhà là phương pháp thường được áp dụng thực hiện trên những vùng da rộng có lông rậm. Cách tẩy lông này thường khiến da đỏ rát tùy mức độ nhạy cảm.

Cạo lông

Cạo lông là cách loại bỏ lông ít tốn chi phí nhất. Phương pháp này dễ thực hiện tại nhà, không gây đau rát. Tuy nhiên không được khuyến cáo thực hiện bởi sẽ khiến bề mặt da trở nên thô sần, lởm chởm khi mọc lại.

Sử dụng kem tẩy lông

Là phương pháp sử dụng các chất hóa học để tẩy lông mà không gây đau đớn như wax. Tuy nhiên, kích ứng hay không còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Và muốn đảm bảo da, cơ thể không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học thì bạn có thể tự làm kem tẩy lông tại nhà bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên, dễ tìm.

Nhổ bằng nhíp

Với phương pháp làm sạch lông cơ thể này sẽ gây đau, khiến bề mặt da thô sần, hơn nữa dễ gặp tình trạng lông mọc ngược hoặc viêm nang lông.

Trong những năm trở lại đây, các Phương pháp loại bỏ lông bằng ánh sáng đã được cập nhật ở các cơ sở thẩm mỹ nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng làm đẹp. Triệt lông bằng ánh sáng sở hữu những ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác bởi:

+ Hiệu quả cao, lâu dài: Mỗi lần tiến hành xử lý, lông bị đốt cháy hoàn toàn, không để lại những vết thô sần, lấm tấm đen. Sau đó lông mọc lại cũng nhạt và mờ hơn, hiệu quả này có thể duy trì suốt tới lần trị liệu tiếp theo.

+ An toàn: Không làm tổn thương lỗ chân lông, hạn chế lông mọc lại đậm và cứng hơn.

+ Dễ dàng tiến hành và có hiệu quả với nhiều vùng da khác nhau, kể cả những vùng nhạy cảm như nách, mép, bikini.

Có rất nhiều loại công nghệ triệt lông, tẩy lông trên thị trường, tuy nhiên chúng được phân làm 4 loại chính theo kỹ thuật: IPL, E-Light, SRH và Diode Laser

Phân Biệt ƯU — NHƯỢC ĐIỂM Của 4 Công Nghệ Triệt Lông Hiện Nay

CÔNG NGHỆ ƯU ĐIỂM NHƯỢC ĐIỂM

Công nghệ IPL

Công nghệ triệt lông IPL (Intense Pulsed Light) hoạt động dựa trên nguồn ánh sáng cường độ cao phát ra từ bóng đèn Flashlamp. Bản chất của IPL là một chùm sóng quang phổ rộng từ 420nm — 1200nm. Bước sóng IPL thường dùng để triệt lông nằm trong khoảng từ 610–950nm, có thể làm chết các sợi lông đồng thời phá hủy và ngăn không cho nang lông phát triển.

 • Giảm 40% lông sau 3 tháng điều trị, loại bỏ đến 75% lông/ sau khi hết 1 liệu trình.
 • Phần lông còn lại khi mọc sẽ mềm và mỏng hơn.
 • Chi phí thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người.
 • Triệt lông bằng công nghệ IPL giúp cải thiện và trẻ hóa da.
 • Không hiệu quả với lông tơ, không hiệu quả với da sẫm màu.
 • Thời gian trị liệu tương đối dài, mỗi liệu trình gồm 15–20 lần, mỗi lần thực hiện trong khoảng thời gian từ 45–90 phút
 • Những thiết bị triệt lông bằng IPL kém chất lượng có thể làm da bị đau rát, phòng rộp và khiến người dùng bị giật mình.

Công nghệ Elight

Sử dụng ánh sáng Elight để đốt các tế bào nang lông, giúp nang lông nhỏ đi. Trên thực tế, ánh sáng Elight chính là sự kết hợp giữa sóng IPL và tia RF lưỡng cực.

 • Hiệu quả triệt lông tương đối cao: giảm được 40% lông sau 3 tháng điều trị, khi kết thúc 1 liệu trình có thể giảm đến 75%.
 • Lông có thể mọc lại nhưng mềm, thưa và nhạt màu hơn
 • Chi phí hợp lý
 • 1 liệu trình thường kéo dài (từ 10–12 lần), thời gian thực hiện mỗi lần là từ 45–90 phút
 • Có thể gây đỏ và rát nhẹ ở da

Công nghệ Laser Diode

Diode Laser là công nghệ triệt lông bằng sóng RF (Radio Frequency) có bước sóng từ 808nm — 810nm. Công nghệ này có khả năng phá hủy và ngăn chặn dinh dưỡng từ nang lông đến các sợi lông. Do không được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, các sợi lông dần yếu đi và rụng tự nhiên.

 • Hiệu quả triệt lông cao, từ 70–98% tùy cơ địa từng người
 • Thời gian triệt ngắn: từ 5–10 lần, mỗi lần thực hiện trong khoảng từ 10–30 phút.
 • Laser Diode tích hợp đầu dẫn nhiệt lạnh giúp làm giảm hiện tượng bỏng rát, mẩn đỏ và phồng rộp da.
 • Phù hợp với nhiều loại da và có thể điều chỉnh phù hợp với từng vùng da trên cơ thể.
 • Cải thiện làn da, giảm tình trạng viêm nang lông, đồng thời kích thích sản sinh collagen, se khít lỗ chân lông, trẻ hóa da.
 • Có thể gây phồng rộp da nếu kỹ thuật viên có trình độ kém
 • Lông sẽ mọc lại sau 5–10 năm tùy cơ địa từng người nhưng lúc này lông sẽ mỏng yếu, nhạt màu đi nhiều.

Công nghệ OPT — SHR

Là công nghệ sử dụng ánh sáng đi qua bộ lọc bước sóng 650–950nm với tần số phát nhanh từ 1–8 hz phát liên tục và ổn định, có tác dụng triệt lông. Năng lượng ánh sáng chuyển thành nhiệt sau khi đã thâm nhập và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên.

 • Không gây đau rát, châm chích, khó chịu.
 • Năng lượng ổn định, đồng đều
 • Triệt tận gốc nang lông
 • Thời gian triệt nhanh, rút ngắn: Sạch lông sau 4–8 buổi. Mỗi lần thực hiện chỉ trong 10- 15 phút.
 • Làm sáng vùng da triệt, hỗ trợ điều trị viêm nang lông
 • Triệt lông bằng công nghệ OPT SHR phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông.
 • Có thể gây phồng rộp da nếu kỹ thuật viên có trình độ kém
 • Lông sẽ mọc lại sau 5–10 năm tùy cơ địa từng người nhưng lúc này lông sẽ mỏng yếu, nhạt màu đi nhiều.

Triệt Lông Bằng Laser Sẽ Phá Hủy Nang Lông Bằng Cách Nào?

Khi triệt lông hoàn toàn bằng laser, các bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên biệt phát tia laser và bắn phá từng sợi lông trên da. Các tia laser này sẽ tạo nên những vụ nổ nhỏ trên da trong một tốc độ vô cùng nhanh mà mắt thường chúng ta không thể nhận thấy và phá huỷ các tế bào nang lông.

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG CHO NỮ THAM KHẢO

(Chi phí dao động tùy theo Công nghệ triệt ở mỗi cơ sở thực hiện)

VÙNG TRIỆTCHI PHÍ TỪNG LẦNCHI PHÍ TRỌN GÓI

(Số lần triệt tùy vào tình trạng của vùng triệt)

Nách200k — 800k1–5 triệuMép150k — 700k1- 4 triệuMặt (có bao gồm lông mày thừa, lông mày giao nhau)500k — 2 triệu2–6 triệu1/2 Tay300k — 1 triệu2–7 triệuNguyên Tay500k — 2 triệu3–9 triệu1/2 Chân400k — 2 triệu3–9 triệuNguyên Chân500k — 2 triệu4–10 triệuBụng200k — 500k2–4 triệuLưng700k — 3 triệu5–15 triệuBikini500–2triệu3–10 triệu

BẢNG GIÁ TRIỆT LÔNG CHO NAM THAM KHẢO

(Chi phí dao động tùy theo Công nghệ triệt ở mỗi cơ sở thực hiện)

VÙNG TRIỆTCHI PHÍ TỪNG LẦNCHI PHÍ TRỌN GÓI

(Số lần triệt tùy vào tình trạng của vùng triệt)

Nách300k — 700k2–5 triệuMép (ria)150k — 400k1- 3 triệuTriệt lông cằm (râu)200–500k2–4 triệuMặt800k — 2 triệu3–7 triệu1/2 Tay500k — 900k3–7 triệuNguyên Tay700k — 2 triệu4–8 triệu1/2 Chân500k — 2 triệu3–8 triệuNguyên Chân700k — 2 triệu5–10 triệuBụng500k — 2 triệu3–7 triệuLưng1–4 triệu7–12 triệuNgực500k — 2 triệu3–8 triệu

MISS TRAM NATURAL BEAUTY CENTER GIÚP GÌ CHO BẠN?

Miss Trâm ứng dụng giải pháp triệt lông bằng 2 công nghệ mới nhất là Diode Laser và Công nghệ OPT — SHR. Với ưu điểm triệt lông nhưng không gây xâm lấn vùng da, không làm rau rát hay bất kỳ tác dụng phụ nào, phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

Miss Tram — Natural Beauty Center chuyển giao nhiều công nghệ tẩy lông hiện đại, mang đến hiệu quả cho mọi trường hợp như:

+ Tẩy lông vùng cánh tay, ngón tay, chân, ngón chân, ngực, lưng, bụng.

+ Tẩy lông mặt (râu, ria mép, lông mày thừa)

+ Tẩy lông vùng nách, vùng mép

+ Tẩy lông vùng kín Bikini (cả vùng hậu môn, mông, mu)

Liệu trình triệt lông tại Miss Tram — Natural Beauty Center

+ Triệt sạch mọi loại lông từ lông tơ, lông rạm rập thô cứng trên các vùng cơ thể

+ Hiệu quả vượt trội, thời gian bảo hành lâu dài

+ Hiệu quả trên các vùng da sậm màu, cải thiện màu sắc da và giúp thu nhỏ lỗ chân lông nhanh chóng

+ Điều trị các trường hợp bị viêm nang lông, giúp da trắng mịn và săn chắc hơn

+ Thực hiện nhanh chóng, an toàn và không đau rát

Không chỉ các bạn nữ mà dịch vụ triệt lông tại Miss Trâm còn là sự lựa chọn hàng đầu cho “đấng mày râu” với các dịch vụ như triệt lông mép, triệt râu, triệt nách hay triệt ngực,v.v. bởi sự tiện lợi cũng như hiệu quả của liệu trình mang lại.

Quy trình triệt lông tại Miss Trâm

 • + Bước 1: Kiểm tra và tư vấn trực tiếp, khách hàng sẽ được giải thích rõ hơn về công nghệ cũng nhưng liệu trình điều trị phù hợp.
 • + Bước 2: Làm sạch vùng da điều trị giúp hấp thu bước sóng tốt hơn.
 • + Bước 3: Bôi 1 lớp Gel lạnh trong suốt lên vùng da cần triệt giúp làm mềm sợi lông, dịu da và tránh cảm giác đau rát.
 • + Bước 4: Điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp với tình trạng khách hàng, chiếu laser Diode hoặc laser công nghệ OPT — SHR vào vùng lông cần triệt.
 • + Bước 5: Làm sạch gel vùng da vừa triệt xong.

Sử dụng dịch vụ tại Miss Tram — Natural Beauty Center bạn sẽ hoàn toàn an tâm bởi trực tiếp thực hiện là những chuyên gia, KTV tay nghề cao, am hiểu kiến thức sâu sắc và kinh nghiệm nghề lâu năm.

Mọi khâu đều được tiến hành theo quy trình triệt lông chuyên nghiệp để đảm bảo hiệu quả và tính an toàn cao nhất cho khách hàng của mình. Không những thế, khi đến với Miss Tram khách hàng sẽ được trải nghiệm không gia Spa sang trọng, đẳng cấp, sự phụ vụ chu đáo và tận tình nhất.

Nào còn chần chờ gì nữa, Miss Tram — Natural Beauty Center luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy đến với Miss Tram để “xóa sổ” những đám lông đáng ghét này, tự tin diện những bộ trang phục mà mình yêu thích nhất.

Triệt Lông Vĩnh Viễn Ở Đâu An Toàn Tại TPHCM

Có nhiều cách để xử lý đám “vi — ô — lông” đáng ghét này, nhưng về căn bản có thể chia thành 2 phương pháp sau đây:

1. Triệt lông truyền thống

Đây là cách triệt lông ít tốn kém nhưng hiệu quả mang lại không cao. Cách được sử dụng nhiều nhất chính là dùng nhíp để nhổ lông. Sử dụng nhíp vừa tốn công vừa mất thời gian lại làm cho vùng da này trở nên sần sùi, đồng thời dẫn đến tình trạng lông mọc ngược gây viêm nhiễm. Nếu muốn loại bỏ lông nhanh chóng, bạn có thể dùng dao cạo để cạo lông. Dùng dao cạo dù không đau nhưng làm lông nhanh mọc lại và ngày càng cứng hơn

Ngoài ra, bạn có thể wax lông bằng cách bôi gel ấm, lấy một lớp vải hay cotton mỏng đắp lên trên. Khi nguội và khô, gel sẽ dính bết cùng lông bạn giật lớp vải đi thì lông cùng gel sẽ đi theo. Cách này khá đau và lông cũng sẽ mau mọc trở lại, kèm với đó bạn có thể bị dị ứng với gel.

Hoặc nhẹ nhàng hơn, bạn có thể trộn 2 thìa baking soda cùng 1 thìa dầu dừa (nếu không có dầu dừa có thể thay thế bằng mật ong nguyên chất), vắt thêm 1/2 quả chanh để tạo thành hỗn hợp sền sệt. Tiếp đó, bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da cần triệt lông, đợi khô và dùng khăn mềm lau sạch. Phương pháp này mang lại độ an toàn cao nhưng vẫn có thể gây kích ứng da và chỉ có tác dụng với vùng lông mềm mà ít.

Nhìn chung các phương pháp truyền thống ít tốn kém, nhưng gây đau đớn, tốn thời gian mà hiệu quả triệt lông không cao. Lông sẽ mau mọc lại và thậm chí còn cứng hơn, dày hơn so với trước.

2. Triệt lông công nghệ mới

Triệt lông công nghệ mời là phương pháp sử dụng laser xuyên qua lớp biểu bì, nhẹ nhàng tác động cho các nang lông teo lại, không còn nhận được nguồn dinh dưỡng để phát triển được nữa. Do đó, phương pháp này không hề gây hại cho da, không gây đau đớn cũng như không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Từ lông tơ đến các loại lông cứng thì laser cũng sẽ điều trị triệt để, mang lại hiệu quả kéo dài nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Tuyệt vời hơn, không chỉ loại bỏ lông nhanh chóng mà phương pháp làm đẹp này còn giúp cải thiện màu sắc da và giúp thu nhỏ lỗ chân lông tối đa. Nhờ đó, có tác dụng cải thiện vùng da bị thâm, giúp da sáng mịn và săn chắc, hỗ trợ điều trị viêm nang lông hiệu quả.

Ngày nay, có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng công nghệ triệt lông bằng laser cao cấp, tuy nhiên để đạt hiệu quả cao thì bạn nên lựa chọn những cơ sở uy tín như Miss Tram — Natural Beauty Center. Chúng tôi là trung tâm thẩm mỹ lớn, sử dụng nhiều trang thiết bị tiên tiến với những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho hiệu quả tốt và đảm bảo sự an toàn.

Thêm vào đó, khi đến với Miss Tram khách hàng sẽ được trải nghiệm không gia Spa đẳng cấp cùng đội ngũ KTV tay nghề cao. Ngoài ra Miss Tram là trung tâm uy tín lâu năm đào tạo các khóa đào tạo chăm sóc da chuyên sâu được rất nhiều kỹ thuật viên trong và ngoài nước chọn lựa.

Đừng để đám lông phiền toái làm bạn mất tự tin, cũng đừng phải khổ sở vật lộn với các phương pháp tẩy lông truyền thống đầy rẫy những rủi ro.

Hãy liên hệ Miss Tram để nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên gia và lựa chọn cho mình phương pháp tẩy lông thẩm mỹ phù hợp, giúp bạn tự tin trong cuộc sống.

Liên hệ với Miss Tram — Natural Beauty Center theo Hotline 1900 7018 để được các chuyên gia tư vấn miễn phí và tận tình về công nghệ triệt lông vĩnh viễn, tẩy lông vĩnh viễn.

--

--

IDAOTAO.COM

IDAOTAO web tổng hợp, chia sẻ tin tức với các chủ đề: Sức khỏe, giáo dục, làm đẹp, mỹ phẩm,… Web site đưa doanh nghiệp bạn đến khách hàng tìm năng