TOUR ĐẢO ĐIỆP SƠN

TOUR ĐẢO ĐIỆP SƠN

KHỞI HÀNH TẠI CẢNG

Mô tả:

Năm 2015, Đảo Điệp Sơn nổi tiếng với con đường thủy đạo làm dậy song bao nhiêu trái tim mê phượt. Cũng từ đó, Đảo Điệp Sơn được biết đến nhiều hơn và cảnh đẹp hiện hữu trong bao bức ảnh…

Đảo Điệp Sơn thuộc huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa.Từ cảng đến Đảo chỉ tâm 15 phút bằng cano. Theo đúng thời gian hang tháng, mực nước tại Đảo Điệp Sơn lên xuống tùy theo thủy triều, và khi nước dâng lên hạ xuống, khách tham quan mới thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn nối liền đại dương.

Lịch trình:

Buổi sáng : Bắt đầu tham quan Đảo Điệp Sơn — con đường thủy đạo

HDV đã hẹn quý khách ở Cảng, như đúng thời gian quy định. Qúy khách lưu ý luôn mở máy điện thoại để HDV hướng dẫn địa điểm đón, bên cạnh Cảng có rất nhiều quán ăn và quán nước, quý khách đừng quên nạp năng lượng cho bản thân mình để có cuộc hành trình khám phá không mệt mỏi.

- HDV đón quý khách, sau đó đi cano về Đảo. Tại đây, Qúy khách sẽ đươc nghe HDV kể về truyền thuyết Đảo Điệp Sơn, những câu chuyện của cha ông xưa để lại: chuyện về làng cá, chuyện về làng xóm, chuyện về con đường thủy đạo

- Tiếp đó HDV giới thiệu ngành nghề truyền thống nuôi trồng ngọc trai — một ngành nghề đã giúp cho người dân Đảo Điệp Sơn đổi đời những cũng đánh đổi không ít. Tại đây Qúy khách sẽ đ ingang qua tòa nhà lộng lẫy, nơi nuôi trồng ngọc trai mà rất hiếm khi người lạ được vào xem.

-

- Hướng dẫn viên giới thiệu con đường, phổ biến nội quy và hẹn thời gian quay lại, quý khách có thể tự khám phá bằng cách vượt đại dương, hoặc quý khách chụp ảnh, check in cho gia đình và bạn bè, hoặc nếu quá mệt, quý khách có thể lui về nhà sàn, nghỉ ngơi và chờ tất cả mọi người. Hãy tận hưởng dòng nước mát xanh để gột rửa những lo toan, bận bịu cuộc sống hang ngày.

11h30 : Dùng bữa trưa

Sẽ là thiếu sót nếu đã đến Đảo Điệp Sơn mà quý khách không ăn các món hải sản tươi ngon như Tôm hấp/(Ghẹ hấp), sườn ram mặn, cá chiên mắm, mực xào chua ngọt, rau muống xào tỏi, lẩu hải sản, cơm trắng, trái cây, trà đá. Đó là thực đơn chính của đoàn, nhưng nếu quý khách muốn ăn them những thứ mình thích, có thể nhờ HDV tư vấn, mua them hải sản và nhâm nhi.

Đặc trưng các món ăn ở Đảo Điệp Sơn sẽ cay, bởi vì đó là truyền thống vừa cay vừa mặn, sẽ làm cho quý khách mường tượng lại những năm tháng khó khan xưa.

15h00 : Thu gém đồ đạc, khởi hành về điểm ban đầu

HDV chia tay quý khách, nói lời cám ơn quý khách và hẹn quý khách trong những chương trình sau của iHome nếu có cơ hội được phục vụ quý khách.

Đi cano về lại đất liền, long phơi phới niềm vui trong gió. Đất mẹ còn nhiều cảnh đẹp hơn thế!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.