In sổ bìa da dán gáy — sự chuyên nghiệp tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp

Sổ tay là vật quan trọng không thể thiếu của nhiều đối tượng con người trong cuộc sống hằng ngày. Một cuốn sổ đẹp, sang trọng bạn đem theo đôi khi sẽ tạo nên đẳng cấp cho chính bạn. In sổ bìa da dán gáy chính là một sự lựa chọn hoàn hảo như thế. Hãy cùng Quốc Bảo tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Sổ bìa da dán gáy

Đặc trưng của in sổ bìa da dán gáy

Bìa sổ

Đúng như tên gọi của mình, sản phẩm được bọc bìa chắc chắn bằng chất liệu da vừa bền bỉ vừa toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp. Bìa da của loại sổ này khá mềm và tạo độ bền chắc khi cầm nắm sử dụng. Đồng thời, sự đa dạng, phong phú về màu sắc cũng khiến cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi in sổ da dán gáy

Phần dán gáy của sổ

Phần dán gáy của cuốn sổ đem lại sự tiện lợi cho người sử dụng ở mức độ tối đa nhất. Đây là phần để đánh dấu trang giúp người sở hữu cuốn sổ có thể dễ dàng đặt tại những trang cần lưu ý hay những trang đang viết dở giúp tiết kiệm về thời gian cũng như tạo nên sự thoải mái khi sử dụng.

Giấy sổ

Chất lượng giấy hoàn hảo

Sổ da gáy dán sử dụng chất liệu giấy thân thiện với mắt người dùng, chất lượng tốt trong quá trình sử dụng. Màu giấy trắng vừa mắt kèm theo dòng kẻ có khoảng hợp lý trong viết và ghi chú.

Số bìa da dán gáy dùng để làm gì?

Sản phẩm sổ da dóng gáy In ấn việt với ưu điểm toàn diện về thẩm mỹ và độ tiện dụng được dùng trong rất nhiều dịp với ý nghĩa đa dạng.

Số bìa da dán gáy — món quà lưu niệm tuyệt vời

Đó có thể là sản phẩm thưởng ngày, bạn sử dụng để ghi chép bài học trên lớp đổi với học sinh, sinh viên, là công cụ để ghi chú công việc của nhân viên công sở, giáo viên, nhà báo,…Hơn thế nữa, các tổ chức, công ty cũng luôn ưu ái chọn sản phẩm Sổ Bìa Da Dán Gáy có in logo và giới thiệu công ty cho nhân viên, khách hàng, đối tác như một món quà trao tay đầy ý nghĩa và trân trọng.

Sản phẩm in sổ bìa da dán gáy In ấn việt uy tín và chất lượng luôn nhận được sự tin tưởng của người dùng suốt thời gian qua. Nếu bạn có nhu cầu đặt in, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CƠ SỞ SẢN XUẤT SỔ TAY IN ẤN VIỆT

Địa chỉ: 46/22D Nguyễn Ngọc Nhựt, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0909525239 / (028) 355 90 479

Email: inanviet.vn@gmail.com

Website: www.inanviet.vn