in hộp chứa rượu vang giá rẻ tại tphcm

Hộp chứa rượu vang không chỉ có tác dụng làm tăng tính thẩm mỹ và giá trị của món quà mà còn làm cho việc quảng cáo thương hiệu trở nên hiệu quả. Đặc biệt với các sản phẩm phụ thuộc vào mô hình và chủ yếu làm quà tặng như yến sào, rượu, … những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao và giá trị của nó phụ thuộc vào các hộp kín được in từ các cơ sở in hộp giấy giá rẻ như là cơ sở in Bảo Ngọc có trụ sở chính đặt tại tân phú tphcm

Thùng đựng rượu vang được coi là một phần quan trọng của việc tặng quà, làm bất ngờ cho chủ nhân của món quà.

Với công nghệ in nhanh và hiện đại, nguyên liệu giấy đa dạng sẽ tạo ra nhiều kiểu dáng như bạn muốn với những hộp giấy khác nhau và là để đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế: bạn không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế đẹp, sau đó tìm kiếm các công ty trong việc in ấn theo thiết kế. công ty in Bảo Ngọc là thiết kế, chuyên nghiệp hộp giấy tại HCM, chúng tôi nhận được nhiều đơn đặt hàng từ thiết kế đến in ấn, hoàn thiện và phân phối sản phẩm cho khách hàng. Với đội ngũ thiết kế được đào tạo, giàu kinh nghiệm và sáng tạo, chúng tôi rất tự tin để tạo ra thiết kế ấn tượng để thỏa mãn khách hàng của chúng tôi. Thiết kế trong các thùng chứa rượu vang không quá cầu kỳ nhưng đòi hỏi sang trọng. Đặc biệt chú ý đến việc lựa chọn màu sắc thích hợp và kết hợp màu sắc độc đáo.

Về chi phí thiết kế, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này, chúng tôi thiết kế kể là thiết kế in brochure giá rẻ thì cũng hoàn toàn miễn phí.

Thông thường chất liệu carton được in trên giấy ngà, nhưng trong một số trường hợp món quà có trọng lượng cao hơn và để đảm bảo các tính năng an toàn, sang trọng được tạo ra, để sử dụng các loại giấy cao cấp, cứng hơn rồi in lên các dòng và các mẫu hoặc nội dung như bạn muốn.

Về vấn đề in ấn, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, chất lượng in offset với sự đảm bảo tốt nhất và số lần in ấn nhanh chóng đặc biệt là khi giảm nhiều chi phí in ấn với số lượng lớn hơn.

Bạn cũng có thể chọn các phần thích hợp sau khi in bao thư và tương tự với in cán màngnhư (màng bóng, màng mờ cán, ép kim, nhấc UV định hình tráng, …). Điều này làm tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho rượu đựng trong thùng chứa.

Sau khi hoàn thành đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ đóng gói và giao hàng miễn phí cho khách hàng tại TP.HCM. Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc và quốc tế.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.