Bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Hyundai

Bạn quan tâm và muốn tham khảo bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Hyundai? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin cần thiết.

Xu hướng sử dụng ô tô làm phương tiện đi lại của người Việt đang ngày càng tăng cao. Rất nhiều hãng xe nổi tiếng trên thế giới quan tâm đến thị trường Việt, trong đó có hãng xe đứng đầu Hàn Quốc mang thương hiệu Hyundai. Ra đường không khó để bạn thấy các em xế hộp Hyundai đủ loại di chuyển. Vì thế, việc quan tâm đến bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng là nhu cầu hết sức bình thường.

Giới thiệu một số thông tin cơ bản về hãng Hyundai

Hyundai là hãng xe đình đám của Hàn Quốc, thuộc tập đoàn Kia Automotive Group lớn thứ 2 chỉ sau Samsung. Được thành lập từ năm 1967, đến thời điểm hiện tại hãng xe hơi này đã đạt được những thành tích đáng nể, trở thành nhà sản xuất ô tô đứng thứ 4 trên toàn cầu, chỉ sau Toyota, General Motors và Volkswagen.

Từng thâu tóm KIA vào năm 1998, Hyundai vẫn đang tiếp tục những chiến lược đúng đắn của mình và mở rộng quy mô toàn cầu. Điều đặc biệt ở hãng xe này, đó là việc tạo được thế đứng vững chắc với người Mỹ dù chỉ là một hãng xe Hàn bình thường. Tại Việt Nam, Hyundai cũng rất được ưa chuộng và chiếm thị phần ở vị trí thứ 2–3, chỉ sau hãng Toyota thần thánh của Nhật hoặc Ford. Có thể nói, hãng xe hơi Hyundai là một phần trong niềm tự hào của người dân xứ sở Kim Chi.

Mặc dù là hãng xe Hàn nhưng bán rất chạy ở thị trường Mỹ. Tuy nhiên, Huyndai lại đánh vào rất nhiều phân khúc khách hàng. Từ trung bình đến dòng xe cap cấp. Tuy nhiền, ở Việt Nam, chú trọng vào những khách hàng tầm trung nên rất được người Việt ưa chuộng.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 21, 2016 lúc 9:14am PDT

Xét về loại xe thì thương hiệu Hàn Quốc này tập trung mạnh ở phân khúc bình dân, dù vậy Hyundai cũng rất chịu khó đầu tư và cho ra đời nhiều dòng xe từ trung bình đến cao cấp, sang trọng. Mức giá xe cũng vì thế mà có nhiều sự thay đổi, nhưng riêng tại Việt Nam, Hyundai không cung cấp những con bốn bánh sang trọng mà tập trung đánh vào phân khúc tầm trung giá rẻ, điều này thể hiện rõ rệt trong bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Hyundai.

Về ưu điểm, như các hãng sản xuất xe Hàn khác, Hyundai được đánh giá cao về kiểu dáng bên ngoài và nội thất bên trong, đặc biệt là những tính năng tiện ích hấp dẫn đi kèm. Về nội thất hiện đại, khó có dòng xe truyền thống nào qua được. Ngoài ra xe cách âm cũng ổn, chỗ để đồ rộng rãi, cảm giác lái khá. Tuy nhiên, xe có nhược điểm là một số dòng khá hao nhiên liệu (mặc dù hãng đã cố gắng khắc phục), khi di chuyển trên đường nhiều sỏi đá, phần cách âm sàn không được tốt lắm. Không chỉ vậy, nếu chạy tốc độ cao tay lái sẽ khó kiểm soát. Còn một vấn đề không kém phần quan trọng, Hyundai không giữ giá ngon bằng xe Nhật và bị nhiều người đánh giá là “đứa con lai tạp” giữ Á và Âu khi tích hợp công nghệ của đủ mọi dòng xe nổi tiếng trên thế giới.

Một số dòng xe Hyundai được người Việt ưa chuộng

Khi lưu thông trên đường nước ta, bạn sẽ thấy số lượng xe thuộc thương hiệu Hyundai di chuyển khá nhiều. Điều đó cho thấy người Việt rất chuộng Hyundai. Một số dòng tiêu biểu có thể kể đến gồm:

Huyndai Tucson là mẫu Crossover mang lại danh tiếng cho Huyndai. Khả năng vận hành cực kì mạnh là điểm nhấn cho chiếc xe này. Đây cũng là xe được tim kiếm nhiều nhất năm 2016 cho đến thời điểm này.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 21, 2016 lúc 9:16am PDT

Hyundai Tucson

Trên thế giới, Hyundai Tucson được đánh giá là một trong những mẫu Crossover thành công vang dội. Nhờ tính năng tiện ích, khả năng vận hành mạnh mẽ, không có gì ngạc nhiên khi Hyundai Tucson luôn được người dùng Việt tìm kiếm nhiều nhất trong bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng.

Hyundai Accent

Trong phân khúc xe hạng B cỡ nhỏ, khó có con xế hộp nào vượt qua được Hyundai Accent. Với kiểu dáng sành điệu cá tính cùng hàng loạt tiện nghi hiện đại, Hyundai Accent thực sự đã tạo ra cơn sốt tại thị trường Việt.

Huyndai Accent là xe thuộc phân khúc hạng B. Với thiết kế hiện đại, cùng với những tiện ích mà chiếc xe mang lại, đây là dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 21, 2016 lúc 9:18am PDT

Hyundai Grand I10 sedan

Đây là dòng sedan đình đám trong phân khúc giá rẻ thường được các gia đình Việt sử dụng trong thành thị. Riêng dòng này thì khá tiết kiệm nhiên liệu, thiết kế cũng trẻ trung và nội thất tiện nghi.

Có lẽ đây là dòng xe phù hợp với những gia đình người Việt. Với khoang chứa đồ và khoang ngồi rộng rãi. Thích hợp đi trong thành thị. Xe khá tiết kiệm nhiên liệu và trẻ trung.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 21, 2016 lúc 9:21am PDT

Bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Hyundai

Nhìn chung, nếu bạn là người yêu thích sự hiện đại và muốn tận hưởng công nghệ mới, các dòng xe Hyundai là những gợi ý phù hợp. Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc thật kỹ trước khi mua xe, bởi bất cứ hãng nào cũng có những nhược điểm nhất định. Quan trọng là với bạn, những khuyết điểm ấy có đáng bận tâm hay không.

Để tham khảo bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của Hyundai, hãy click vào đây.

Nguồn: http://www.xe-oto.com/bang-gia-xe-o-moi-nhat-2016-cua-hang-hyundai/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.