Bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Kia

Trong các hãng xe Hàn, Kia là thương hiệu nổi tiếng không thua kém gì các anh em đồng hao cùng xứ sở. Bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Kia luôn được quan tâm nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Với thị trường Việt, Kia có chỗ đứng khá vững chắc.

Khái quát chung về hãng xe hơi Kia

Lịch sử phát triển của Kia trải qua rất nhiều thăng trầm với cột mốc thành lập từ năm 1944, và chính thức bị bán lại cho Hyundai vào năm 1998 khi không thể trụ vững trong cuộc khủng hoảng tài chính Châu Á vào cuối những năm 90. Thời điểm hiện tại, Hyundai đang sở hữu 34% cổ phần trong Kia và tất nhiên, Kia Motors vẫn thuộc Tập đoàn ôtô Hyundai Kia AG.

Tuy bị mua lại nhưng Kia được phát triển riêng biệt gần như hoàn toàn so với người anh cả Hyundai (trừ mảng công nghệ), trở thành thương hiệu xe hơi nổi tiếng lớn thứ 2 Hàn Quốc và được tin cậy hàng đầu nước Mỹ cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Thậm chí, với thị trường khó tính như Châu Âu, Kia cũng có mức tăng trưởng vượt bậc. Bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Kia gần như nhận được sự quan tâm của người dân trên toàn thế giới.

Xét đến sự thành công của Kia không thể không nhắc đến công lao của Hyundai, đó là giúp Kia từ một hãng xe gần như phá sản vươn ra toàn cầu. Một số chính sách mang tính chiến lược có thể kể đến gồm: nâng mức bảo hành lên 10 năm, liên tục sửa chữa nhược điểm được các chuyên gia lái thử xe và giới truyền thông góp ý, cải tiến — cập nhật — phát triển công nghệ thường xuyên với sự đầu tư như vũ bão.

Hãng xe Kia thu hút khách hàng với nội thất tiện ích, công nghệ mới, hiện đại. Hơn nữa, đây là dòng xe phù hợp với đối tượng có thu nhập trung bình. Chính vì thế nên rất được lòng khách hàng ở Việt Nam.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 19, 2016 lúc 3:54am PDT

Phân khúc Kia tập trung mạnh nhất là các dòng bình dân giá rẻ chứ không trải dài như những hãng lớn khác. Chính nhờ phân khúc xe nhỏ giá dễ chịu mà Kia đã khai thác được “mỏ vàng” từ đối tượng khách hàng có thu nhập ở mức trung bình. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu một chiếc Kia mới/cũ nhỏ gọn và tiện ích khi chỉ cần chi ra từ 200–500 triệu. Tại Việt Nam, không có thương hiệu xe hơi giá rẻ nào cạnh tranh qua các dòng xe của Kia.

Trước khi tham khảo bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của Kia, xin được tổng kết chung về thương hiệu xứ Hàn này như sau: Xe có thiết kế năng động trẻ trung, nội thất tiện ích hiện đại và luôn được đánh giá cao về mặt đầu tư các công nghệ mới. Giá xe siêu rẻ hoàn toàn xứng đáng với chất lượng, phụ tùng dễ kiếm dễ thay. Nhược điểm là xe Kia khá hao nhiên liệu, đôi khi bị hư hỏng vặt và ít giữ giá… Dù vậy, nhìn chung với mức giá mềm như thế, những gì Kia mang lại vẫn đáng được trân trọng, ngợi khen.

Giới thiệu một số dòng Kia nổi bật

Đa số các dòng xe Kia đều được đánh giá cao, tất nhiên là dựa trên các tiêu chí của phân khúc xe bình dân. Xe-oto.com xin giới thiệu đến bạn 3 dòng xe nổi bật gồm:

Kia Morning

Thống trị thị trường ở phân khúc xe nhỏ, Kia Morning đang tiếp tục dẫn đầu về xu hướng trong năm nay, liên tục đem lại doanh thu lớn cho Kia
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 19, 2016 lúc 3:50am PDT

Xét trên phân khúc xe nhỏ, có thể khẳng định Kia Morning gần như thống trị, không có đối thủ nào vượt qua được. Tại Việt Nam, doanh số của Kia Morning luôn ở hàng khủng và trong bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng, Kia Morning có giá trên dưới 400 triệu, tùy bản.

Kia K3

Trong phân khúc C, Kia K3 là dòng xe nổi bật thu hút phần lớn khách hàng trẻ tuổi. Xe có thiết kế trẻ trung, nội thất tiện nghi, trang bị an toàn đầy đủ, cảm giác lái tuyệt vời. Đồ phụ tùng thay thế dễ tìm, dễ mua và còn rẻ hơn của Mazda.

Kia K3 là dòng xe thu hút nhiều khách hàng ở độ tuổi trẻ. Với thiết kế năng động, màu sắc hợp thời trang và đặc biệt, giá xe tương đối “mềm” so với các xe đối thủ.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 19, 2016 lúc 3:52am PDT

Kia Sorento

Một trong những dòng SUV bình dân giá rẻ bán chạy nhất trên thị trường thế giới nói chung, và của hãng Kia nói riêng là chiếc Kia Sorento. Con 4 bánh này có hết những ưu điểm của các hãng xe xứ sở Kim Chi, nhưng một nhược điểm bạn nên cân nhắc trước khi mua đó là chiều cao bên trong khá khiêm tốn, nên người to lớn ngồi không thoải mái lắm.

Kia Sorento là chiếc xe với mức giá tầm trung. Rất được lòng những khách hàng ở Hàn Quốc. Nhược điểm duy nhất là khoang xe tương đối thấp nên những người to lớn khó có thể thoải mái khi ngồi.
Một bức ảnh do Nha Xe Danh Ba (@danhbanhaxe) đăng vào Th10 19, 2016 lúc 3:57am PDT

Bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của hãng Kia

Với những thông tin cung cấp trên, hẳn bạn cũng đã có cho mình những nhận xét, đánh giá riêng về hãng Kia. Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác đi xe ô tô, không bị nắng mưa, môi trường tác động thì Kia với những con bình dân giá rẻ là gợi ý tuyệt vời. Dĩ nhiên, nếu bạn thích đi xe sang và tận hưởng cảm giác được “ngước nhìn”, thì Kia không phù hợp lắm.

Để cập nhật bảng giá xe ô tô mới nhất 2016 của Kia, hãy click vào đây nhé!

Nguồn: http://www.xe-oto.com/bang-gia-xe-o-moi-nhat-2016-cua-hang-kia/

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.