Đặc điểm của các cổng xếp inox

Sử dụng cổng xếp inox đã trở thành 1 trong những xu hướng mới được khá nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Cùng Inox Đức Minh tìm hiểu về các cổng xếp để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Cổng xếp inox

Phân loại cổng xếp inox

Có nhiều cách khác nhau để phân loại các cổng xếp inox nhưng trong bài viết này chúng tôi phân chia chúng theo xuất xứ. Có 2 loại cổng xếp inox cơ bản:

- Các cổng xếp inox nhập khẩu: có thể có nguồn gốc từ nhiều nước như Đức, Italia, Đài Loan hay Malaysia … Các sản phẩm nhập khẩu có nhiều ưu điểm vượt trội về thiết kế, cấu tạo bởi chúng được sản xuất từ những nước có cơ sở hạ tầng hiện đại, đây cũng là nơi khởi nguồn cho các trào lưu hay các phong cách thiết kế cổng xếp mới. Các cổng xếp inox nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao và nhiều chức năng tiện ích.

- Các cổng xếp inox trong nước: tận dụng được nguồn nhân lực dồi dào trong nước. Cùng với việc không mất thêm các chi phí vận chuyển, thuế và các bên trung gian nên giá thành của các sản phẩm trong nước luôn thấp hơn rất nhiều so với các sản phẩm nhập khẩu. Tuy nhiên, thiết kế và các chức năng của các sản phẩm nội địa khá hạn chế do hạ tầng cơ sở kỹ thuật vẫn chưa phát triển.

Cấu tạo của các cổng xếp inox

Một bộ cổng xếp inox sẽ bao gồm các thành phần như sau:

- Thân cổng

- Đường ray

- Hệ thống bánh xe

- Motor

- Bảng điều khiển từ xa

- Các phụ kiện khác: biển báo đèn led, còi báo động, hệ thống cảm ứng điện từ …

Tiện ích khi sử dụng các cổng xếp inox

Các đối tượng sử dụng cổng xếp inox thường là các đơn vị, tổ chức, công trình công cộng như trường học, bệnh viện, các cơ quan, bộ máy nhà nước …

Cổng xếp inox nội địa

Được làm từ chất liệu inox nên cổng khá nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển cổng đến những nơi mong muốn. Kết cấu của các cổng xếp inox khá vững chắc giúp bảo vệ các công trình của bạn. Chất liệu inox cao cấp không bị gỉ sét bên ngoài môi trường nên tuổi thọ của các cổng xếp inox có thể lên đến hơn chục năm. Inox có tính dẻo nên mỗi sản phẩm đều được trang trí bởi những hoa văn đẹp mắt. Bề mặt của inox luôn nhẵn bóng vì thế các cổng xếp inox luôn có tính thẩm mỹ cao, giúp doanh nghiệp của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Cổng xếp inox nhập khẩu

Các cổng xếp inox hiện nay đều được điều khiển từ xa, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều công sức để vận hành cửa. Mọi việc diễn ra rất nhanh chóng chỉ với 1 nút bấm. Cửa cũng có thể tự ngắt khi motor bị nóng hay vận hành trên 10 lần hoặc khi nó bắt gặp các chướng ngại vật hay cửa bị đổ … Nó cũng có thể trở thành 1 kênh quảng bá hiệu quả cho doanh nghiệp với các bảng thông báo đèn led, bạn có thể sử dụng nó để chạy logo, tên doanh nghiệp cũng như các slogan ấn tượng. Việc này sẽ ghi dấu ấn rất tốt trong mắt khách hàng cũng như các đối tác tiềm năng của doanh nghiệp.

Xem thêm: cổng xếp inox Đức Minh

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

+ Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Địa chỉ: VP/ Xưởng sản xuất I Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3681.5429 — Fax:(04) 3681.5429 — DĐ:0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Email: trandinh333@gmail.com

+ Website: www.inoxdinhha.com.vn

Like what you read? Give Inox Đức Minh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.