Những mẫu bàn ghế inox mới nhất

Bàn ghế là những vật dụng vô cùng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Ngoài những mẫu bàn ghế gỗ hay bàn ghế nhựa, bàn ghế sắt thông thường thì bàn ghế inox cùng là một trong những sản phẩm khá được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Bàn ghế inox

Các mẫu bàn ghế cho gia đình

Bàn ghế inox giành cho gia đình cũng có nhiều loại:

- Bàn trang trí cho phòng khách: những mẫu bàn inox trang trí cho phòng khách có thiết kế khá đẹp với một mặt kính đặt bên trên, chân và khung của bàn được làm bằng inox cách điệu với nhiều đường cong cũng như hoa văn độc đáo. Bạn có thể sử dụng bàn inox kết hợp với các ghế sofa trong nhà, sử dụng thêm một lọ hoa trên bàn sẽ giúp cho phòng khách trở nên lịch sự và gần gũi hơn rất nhiều.

Bàn ghế inox cách điệu cho phòng khách

- Bàn ghế trong phòng ăn của gia đình: inox có bề mặt nhẵn mịn, màu sắc sáng bóng nên nếu sử dụng bàn ghế inox trong phòng ăn thì đó quả là một lựa chọn tuyệt vời. Việc vệ sinh các thiết bị này sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Các thiết kế bàn ghế inox được cấu tạo giúp cho việc sắp xếp trở nên thuận tiện, inox cũng khá nhẹ nên bạn có thể dễ dàng mang chúng đi đến bất cứ vị trí nào tùy thích.

Bàn ghế inox cho phòng ăn của gia đình

Những mẫu bàn ghế cho nhà hàng, quán ăn

Với các nhà hàng, quán ăn bình dân, sử dụng bàn ghế inox là một trong những lựa chọn hàng đầu. Các bàn ghế này rất thuận tiện trong di chuyển khi khách muốn sắp xếp hay thay đổi chỗ ngồi. Khi lượng khách quá đông, việc dọn dễ dàng cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm những công việc khác.

Bàn ghế inox trong quán ăn

Thiết kế của các bàn ghế inox trong quán ăn thường không quá cầu kỳ, họ tập trung chủ yếu vào sự tiện dụng hơn là các yếu tố thẩm mỹ. Vì thế các bàn ghế inox này thường khá đơn giản, nhỏ gọn và dễ dàng xếp lại khi thu dọn hàng hóa.

Xem thêm: Bàn ghế inox Đức Minh

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

+ Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Địa chỉ: VP/ Xưởng sản xuất I Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3681.5429 — Fax:(04) 3681.5429 — DĐ:0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Email: trandinh333@gmail.com

+ Website: www.inoxdinhha.com.vn