Nhu cầu gia công inox

Nhiều người chắc hẳn vẫn còn khá lạ lẫm với khái niệm gia công inox. Vậy gia công inox là gì? Tại sao lại sử dụng dịch vụ gia công inox? Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về loại hình dịch vụ này.

Gia công bàn inox

Gia công inox là gì?

Gia công inox thực chất là một dịch vụ cơ khí, thực hiện gia công các sản phẩm được làm từ các chất liệu inox. Đó có thể là chậu rửa inox, bàn ghế inox, tủ hay giường inox … Các vật dụng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng cũng như các yêu cầu của khách hàng.

Gia công cầu thang inox

Đặc trưng của các sản phẩm inox được gia công

Có sự khác biệt khá lớn giữa các sản phẩm inox được bày bán bên ngoài thị trường với các sản phẩm gia công chính:

- Về thiết kế: các sản phẩm được bày bán đại trà trên thị trường có các kích thước tiêu chuẩn về chiều dài, rộng sao cho phù hợp nhất với các yêu cầu của đa số mọi người. Tuy nhiên không phải lúc nào các sản phẩm này cũng có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Ví dụ như một cái giá để đồ bằng inox tiêu chuẩn chỉ có 4 tầng nhưng bạn có quá nhiều đồ đạc, việc đặt thêm 1 chiếc giá khác sẽ tốn rất nhiều diện tích trong nhà mà giá thứ 2 sẽ không dùng nhiều đến như vậy chẳng phải sẽ rất lãng phí hay sao? Lúc này bạn có thể gia công riêng 1 chiếc giá theo ý muốn của mình.

Gia công bồn rửa inox

- Về chất liệu: Tất nhiên sản phẩm được gia công là của bạn nên bạn hoàn toàn có quyền quyết định về các chất liệu sử dụng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc vào cửa hàng mà nhân viên nói sản phẩm có chất liệu ấy đã hết hàng bởi bạn chính là người chủ động trong mọi việc.

Cửa xếp inox

- Về công dụng: Nếu thiết kế khác biệt thì công dụng cũng có thể khác. Sản phẩm có thể có thêm những phụ kiện hay chức năng khác nhau để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của khách hàng. Đôi khi nó cũng là những sản phẩm có một không hai do chính bạn nghĩ ra mà những người khác nếu muốn cũng không thể tìm thấy chúng trên thị trường. Thật đặc biệt phải không nào?

Xem thêm: gia công inox Đức Minh

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CƠ KHÍ ĐỨC MINH

+ Trụ sở chính: Số 1, tổ 6, Phường Đồng Mai, Quận Hà Đông, Hà Nội

+ Địa chỉ: VP/ Xưởng sản xuất I Ngõ 186, Đường Phan Trọng Tuệ, Văn Điển, Hà Nội

+ ĐT: (04) 3681.5429 — Fax:(04) 3681.5429 — DĐ:0904 62 5657 / 0937 334 333

+ Email: trandinh333@gmail.com

+ Website: www.inoxdinhha.com.vn