In túi giấy đựng thực phẩm tại tphcm

Từ trước đến nay, túi nilon vẫn được dùng chính yếu để bao hàm thực phẩm do chi phí thấp và tính lợi ích của nó. Mặc dù vậy mặc khác những sản phẩm từ nhựa nilon lại gây liên quan xấu tới sức khỏe con người, đặc biệt đối có thực phẩm dùng mỗi ngày thì lại vô cùng hiểm nguy….Đó chủ yếu là lí do túi giấy đựng thực phẩm có mặt trên thị trường để phục vụ hoàn chỉnh nhu cầu sức khỏe của mọi người.

bây chừ, túi giấy chứa thực phẩm đang được dùng rất nhiều trong kinh doanh thức ăn nhanh như bánh mì, bánh hambuger, các sản phẩm bánh tại siêu thị….Túi giấy thực phẩm được rất hay sử dụng do tính tiện lợi và có thể tái dùng nhiều lần. Dĩ nhiên, cần chu đáo rằng chất liệu để khiến túi giấy thực phẩm bắt buộc là giấy đã qua kiểm định, phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm .

Giấy được một số chuyên gia sức khỏe khuyên sử dụng để cung ứng túi giấy cất thực phẩm là giấy MG, dòng giấy này đã được kiểm định và đạt chuẩn an ninh để dùng trong lĩnh vực thực phẩm.

Tầm quan trọng từ in túi giấy thực phẩm

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống càng tăng thì nhu cầu của quý khách ngày càng to hơn. Hiện tại họ không chỉ cần ăn ngon mà còn cần các sản phẩm hợp vệ sinh và đảm bảo an toàn sức khỏe. Túi giấy chứa thực phẩm là đòi hỏi buộc phải đối có các công ty thực phẩm, thức ăn nhanh. Bạn buộc phải nhanh chóng hội nhập xu hướng mới nếu không muốn tụt hậu lại phía sau.

Sử dụng in túi giấy đựng thực phẩm tuy chi phí cao hơn so có túi nilong, Thế nhưng bạn sẽ cho các bạn thấy được cái tâm trong kinh doanh của shop. Bạn đặt sức khỏe và bình yên của khách lên hàng đầu thì khách hàng sẽ đặt bạn lên dành đầu tiên lúc có nhu cầu ăn uống.

Chức năng chính từ túi giấy là bao hàm và bảo vệ sản phẩm khỏi ô nhiễm từ bên ngoài như khói, bụi… Mặc khác, sử dụng túi giấy trình bày sự lịch sự, sang trọng và đem lại cảm giác an ninh cho người dùng.

Túi giấy thực phẩm không chỉ đơn giản là để đựng sản phẩm mà còn là phương tiện quảng bá nhãn hàng sản phẩm của bạn đa dạng và đa dạng quý khách biết tới hơn. Giảm sự liên quan bất lợi tới sức khỏe cũng như môi trường thì túi giấy đang được dùng càng ngày càng đa dạng.

Túi giấy cất thực phẩm dùng đa dạng trong những shop thức ăn nhanh nhu túi chứa khoai tây cừu, túi hambuger, túi giấy đựng bánh mì thịt, túi chứa bánh kẹo, hay các dòng túi giấy chứa cà phê…

Cấn làm gì khi đặt in túi giấy đựng thực phẩm?

Bạn vì lẽ đó đo kích thước sản phẩm cần in để đưa cho đơn vị in túi hoặc bạn đưa sản phẩm trực tiếp đến Công ty Ngọn Hải Đăng chúng tôi sẽ tự kiểm tra và đưa ra kích thước in phù hợp nhất có sản phẩm.
- Nội dung ghi trên bao túi giấy: tên thương hiệu (tên bánh, tên cửa hàng…), logo, địa chỉ, số phone, hạn sử dụng….
- Số lượng bạn cần in là bao nhiêu? Công ty Ngọn Hải Đăng khuyên bạn do vậy đặt in 1 lần có số lượng to để giảm mức giá giá tiền in, có được giá tối ưu rẻ nhất cho bạn
- Chất liệu giấy cần in là gì: xi măng, Ford, Kraft, ivory. ..

Một số dòng túi giấy đựng thực phẩm thông dụng:

+ Túi giấy chứa thực phẩm (Bánh mỳ, cà phê, bánh kẹo… Dạng hộp đáy)
+ Túi đựng bánh mỳ que, kích thước bình thường 6cm x 30 cm, Đáy dán phẳng
+ Túi giấy cất thực phẩm thức ăn nhanh ( Cánh gà cừu, khoai tây cừu..)

Các điều cần quan tâm lúc in túi giấy đựng thực phẩm phải chăng

- Điều đầu tiên và cần thiết nhất cốt lõi là chất liệu giấy sử dụng để in túi giấy chứa thực phẩm. Giấy này bắt buộc qua kiểm định và đảm bảo vệ sinh an ninh thực phẩm. Có khả năng đòi hỏi cơ sở in ấn cung ứng giấy kiểm định chất lượng giấy trước khi bạn cần in. Đây là khâu cần thiết thiết yếu hàng đầu, có ảnh hưởng rất to tới kinh doanh và an ninh sau này vì vậy cần bắt buộc ủng hộ.

- Nhằm tiết kiệm tối đa giá thành, bạn có thể làm giảm một số khía cạnh rườm rà không cần thiết khi cần in offset, chỉ cần chú trọng đến mẫu mã và kích thước phù hợp, không cần quá khoa trương, màu mè….sẽ tạo do vậy hiệu ứng xấu trong mắt quý khách.

- Máy móc và kĩ thuật in: do vậy chọn máy in và kỹ thuật in phù thống nhất cho từng chiếc sản phẩm, sẽ tạo điều kiện cho ra những sản phẩm túi giấy theo như mong muốn nhất, chọn lọc kích cỡ túi giấy thích hợp với sản phẩm sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng nói giá tiền khi đặt in với số lượng to.

- Tham khảo nhiều xưởng in túi giấy đựng thực phẩm giá rẻ khác nhau để lựa chọn được cho mình công ty in phù hợp nhất. Không được trạng thái tìm hiểu sơ lược, bị ép giá hoặc gặp phải các công ty in chất lượng kém, tương tác đơn hàng và chất lượng sản phẩm sau này.

- rốt cục bạn do đó với ý tưởng sẵn về sản phẩm túi giấy của họ. Bắt buộc khiến cho nổi bật được thương hiệu hay thông điệp bạn muốn truyền tải, điều này vô cùng hữu dụng vì túi giấy đựng thực phẩm là công cụ marketing rất tác dụng và tiết kiệm tầm giá tốt nhất cho bạn. Một ý nghĩ đó nhãn hàng hay sẽ tạo vì thế một bước đột phá trong buôn bán từ bạn.

Xưởng in túi giấy thực phẩm Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng

Có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, cộng đội ngũ thợ kĩ thuật cung cấp, gia công in ấn giàu kinh nghiệm, tận tình…chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng toàn bộ nhu cầu in hộp giấy của bạn. Giá in từ Công ty Ngọn Hải Đăng luôn là cạnh tranh nhất, màu in đẹp và giấy in cao nhất. Bạn chỉ cần tới và nêu ý tưởng chúng tôi sẽ tham biện và design các chiếc túi giấy đẹp và phù thống nhất với sản phẩm của bạn. Tới với xưởng in túi giấy từ chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ hơn cả mong chờ từ bạn về 1 chất liệu in catalogue hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ
Ngọn Hải Đăng
Địa chỉ: 26/4A2 Nguyễn Văn Quá, F. Đông Hưng Thuận, Quận 12
Điện thoại: 028. 6256 5336 — Email: xuongin@ngonhaidang.com.vn
Hotline: 0938 497 012 (Mr.Hải) — 0909 497 012
Website: intuigiay.vn