Những bước in offset cơ bản

Khoa học in ấn càng ngày càng đi lên đòi hỏi những kĩ thuật in, máy móc in càng ngày càng buộc phải được cải tiến sao cho phù hợp nhất. Công nghiệp in off set được xem là 1 trong những kiểu in tiến bộ nhất ngành in hiện thời. In name card có khả năng đáp ứng được đa dạng vấn đề như: mực in rõ nét, màu sắc in sống động, in nhanh lấy ngay tắp lự….vì bởi vậy đa số những cửa hàng in ấn bây giờ đều thiết bị cho mình các máy in card visit để phục vụ cho nhu cầu in ấn của người mua.

Hiện nay, in offset là khoa học in được dùng nhiều nhất, thay thế một số cách thức in trước đây trong in ấn thương mại. Điều khác biệt, in hộp giấy mang đến phổ biến thuận tiện hơn cho người sử dụng với chất lượng sản phẩm cao, tiết kiện giá bán. Dưới đây là các bước in offset cơ bản mà Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo.

1. Thiết kế chế bản
Để in card visit chuẩn file không bị lỗi hỏng trước hết bắt buộc tạo ra đối tượng cần in trên máy tính hay có khả năng hiểu là thiết kế phiên bản in chuẩn file.
Các thông báo buộc phải biểu thị trên thiết kế một cách kết hợp cả về nội dung, bề ngoài và màu sắc theo nhu cầu thực tế của công ty đặt in. Sau khi đã thỏa thuận và tốt hơn công đoạn design, đơn vị in PP có thể chuyển sang bước kế tiếp.

2. Output Film
Chế phiên bản hoàn tất, công ty in ấn tiến hành xuất để outfilm, đối với những tờ rơi với hình ảnh, Film sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp màu khác biệt trong bảng màu in bao bì.
Hầu hết những màu sắc khác đều có khả năng pha được từ 4 màu CMYK. Các màu cần phải có được kết hợp của 3 trong 4 màu kể trên hay cả 4 màu có phổ biến tham số khác nhau sẽ đạt được đa dạng kết quả màu sắc không giống nhau. Công đoạn này gọi là Output 4 tấm phim.

3. Phơi phiên bản kẽm
Sau lúc với 4 tấm phim, thợ kĩ thuật việc in ấn đem phơi từng tấm một lên phiên bản kẽm hoặc có thể hiểu một cách thức đơn thuần hơn là họ sẽ dùng máy phơi kẽm chụp hình ảnh của từng tấm phim lên các tấm phiên bản kẽm.

4. Tiến hành in offset theo mẫu
Trọng tâm in ấn tiến hành in từng màu một, sự bố trí trước sau từ từng mẫu màu in sẽ dựa vào vào công nghệ và kinh nghiệp từ nhân viên. Trước nhất, công nghệ viên sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm màu ấy chạy máy in card visit.

Tại phần vào mực từ máy, thợ kĩ thuật cũng sẽ cho chiếc mực tương ứng. Giả thiết phiên bản kẽm màu C (Cyan), thợ kĩ thuật cũng cho mực C và tiến hành in. Lúc đi lại quay sẽ khiến quả lô đập phần tử in bản kẽm xuống tờ giấy in.

Sau khi chạy chấm dứt hết số lượng định in, thợ kĩ thuật dỡ kẽm ra, vệ sinh rất đỗi cũ, lắp kẽm thế hệ vào, cho giấy đã in một màu kia vào và lại tiếp tục trật tự cũ. Công đoạn tiến hành theo tuần tự cho đến khi hết cả bốn màu, bốn màu đấy chồng lên nhau sẽ cho ra phiên bản in cuối cùng.

Trong mỗi thứ tự in, nhân viên sẽ buộc phải chạy thử khoảng 50 bản cho màu thật bất biến, đối có mỗi màu. Khi tiến hành in hộp giấy, cửa hàng in phải trừ hao giấy để đảm bảo chất lượng.

Gia công sau in:
+ 2 kiểu cán láng
Cán mờ và cán bóng: Cán mờ sẽ tạo điều kiện cho bề mặt mịn và mềm, cán bóng sẽ tạo điều kiện cho bề mặt bóng hẳn lên. Cán láng là quá trình điểm tô thêm cho sản phẩm và không đòi hỏi phải gia công, tùy thuộc vào ước muốn của quý khách.
Cán láng là cán lớp màng mỏng tanh lên bề mặt của tờ rơi sau khi in, cán láng sẽ tạo điều kiện cho việc in tờ rơi được mịn màng và giúp hình ảnh trở nên dễ nhìn.

+ Thành phẩm in card visit
nhân viên sẽ sử dụng một miếng giấy có khổ to phù hợp có kích thước máy in để tiến hành công đoạn in ấn. Sau lúc, thành phẩm in xong xuôi sẽ tiến hành dùng máy xén để tạo hình góc cạnh phẳng phiu theo đúng tiêu chuẩn lao lý lúc đầu của design.

Để đảm bảo sản phẩm in offset là hoàn hảo nhất, bạn cần lựa chọn đến những xưởng in chuyên nghiệp nhất. Có kinh nghiệm lâu năm in ấn tại HCM, Xưởng in Ngọn Hải Đăng chúng tôi tự tín sẽ giải quyết được tất cả nhu cầu in offset của bạn 1 cách tuyệt vời nhất. Hãy đến có chúng tôi để được tham khảo máy in hộp giấy, sản phẩm in PP và được tham mưu các dòng in offset thích hợp có từng chất liệu in và sản phẩm in khác biệt.

Xưởng in offset Xưởng in Ngọn Hải Đăng — công ty in túi giấy giá rẻ hoàn hảo, uy tín, luôn đặt tiện lợi và sự bằng lòng của người mua lên hàng đầu. Hãy để chúng tôi phục vụ các nhu cầu in ấn của bạn tốt nhất.