Nhu cầu in lịch tết 2019 tăng cao

Cứ vào thời hạn cuối năm, thị phần Lịch Tết lại có cơ hội nhộn nhịp, nhộn nhịp hơn đa số. Đây là thời điểm duy nhất trong năm mà những sản phẩm in Lịch Tết được săn đón với nhiều mẫu mã bắt mắt, giá cả nhiều chủng loại, thích hợp cho đa số nhu cầu về lịch tết từ người dân từ sang trọng tới bình dân nhất.

Theo thăm dò, dù rằng chỉ mới đầu tháng 10 âm Mặc dù vậy thị phần lịch Tết Kỷ Hợi năm 2019 đang mở màn đi vào hoạt động dần, các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đã mở màn đặt hàng lịch tết 2019 để khiến cho quà biếu thợ lắp đặt hay người thân, gia đình. Mùa lịch tết năm nay, người sử dụng được dịp thỏa sức chọn lựa cho mình các cuốn lịch hài lòng bởi sự phong phú về màu sắc và mẫu mã…

Về kiểu dáng, lịch tết 2019 có nhiều mẫu mã không giống nhau, có thể là hình chữ nhật, có khả năng được tạo cái bởi vì những đường cong uốn lượn rất công phu, cầu kì. Càng nổi bật ánh nhìn từ người sử dụng hơn bởi vì các mẫu lịch năm nay đa phần được hoành tráng các hoa văn, họa tiết vô cùng bắt mắt, màu sắc cũng sặc sỡ gây cảm tình và tuyệt vời mạnh cho những người tiêu dùng uyên thâm ngay của cái nhìn trước nhất.

Không chỉ thế, chiếc lịch năm nay cũng có đa dạng kích thước to nhỏ xíu khác nhau như: 12cm ×17cm; 14,5cm × 20,5cm; 20,5cm × 30,5cm; 29cm × 41cm; 36cm x 60cm; 41cm x 70cm… Trong khi, với bí quyết lắp ráp thuần tuý, các bạn sẽ không khó để tìm cho mình một cuốn lịch tết Kỷ Hợi chấp nhận. Đối với các loại lịch đã được lắp rắp sẵn thì lúc chọn về người dùng chỉ cần treo luôn, còn đối với chiếc lịch dỡ rời thì sẽ với sẵn ốc, vít để cho người dùng có khả năng lắp ráp vào khi cần. Người tiêu dùng dễ ợt chọn lựa cho mình những cuốn lịch thích hợp với khoảng trống nhà mình.

Cốt lõi vì sự phong phú về kiểu mẫu, màu sắc và kích thước mà chi phí của mỗi cuốn lịch đều với những mức khác nhau và dựa vào vào từng shop. Theo dò la thị phần, bình quân chi phí ra từ một số cái lịch năm nay dao động của 40.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Và cũng tùy theo giá tiền tài từng chiếc mà quý khách được chiết khấu 5%, 10%, 20%, 30%… Tương ứng. Khách hàng tha hồ lựa chọn sao cho phù hợp có điều kiện kinh tế của mình.

Ngoài ra, thị trường lịch còn bày bán những quyển lịch vạn niên cũng cực kỳ được ưa thích do tính thuận tiện của nó. Giá của mỗi quyển tùy cái là từ 10.000 đồng tới 50.000 đồng.

Khảo sát cũng cho thấy, đa số các mẫu lịch bày bán trên thị trường đều có căn nguyên, xuất xứ của Việt Nam, được sản xuất do những cơ sở, cửa hàng có uy tín trong quốc gia. Giấy lịch chính yếu được làm từ giấy lụa cao cấp vừa bóng, vừa dai và dễ nhìn, bởi vậy được số đông người tin sử dụng.

Nhu cầu sử dụng các cái lịch từ quý khách cũng khác, tùy theo thị hiếu của chúng ta, mỗi nhà. Theo một kinh doanh tại tuyến đường Bàn Cờ — quận 3, thông thường, người già họ chọn lựa lịch hết rồi, người cao tuổi thì họ hay lựa chọn sớm và họ sử dụng những mẫu lịch tí hon, giá rẻ thôi. Nhà rộng thì lựa chọn loại lịch to cho đẹp. Có lúc người ta mua mẫu lớn khoảng 500.000 đồng cơ Mặc dù vậy buộc phải đặt trước chị thế hệ lấy hàng về. Nếu em đi biếu, tặng thì do vậy chọn lựa cái to cho đẹp, lại còn lịch sự nữa.

Người kinh doanh ở chợ Hạnh Thông Tây tư vấn: “Nếu đi biếu thì vì lẽ đó lựa chọn mẫu lịch với kích thước to hẳn thế hệ sang và đẹp. Còn nếu như dùng thì người ta thường sử dụng chiếc ốm nhiều hơn”.

Ấy là ý kiến của những người mua bán đúc rút được qua giai đoạn và kinh nghiệm mua bán. Vậy đối với người dùng thì sao? Chọn lựa của shop là gì?

Chị Nguyễn Thùy Linh (Quận 10) chia sẻ: “Tôi sẽ tậu dòng lịch có giá từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng. Bởi loại này với kích thước phù hợp với khoảng trống nhà tôi, với chi phí ấy thích hợp với khả năng từ tôi”.

Theo anh Lê Văn Thắng (Quận 11) thì: “Tôi tìm chọn cho mình dòng lịch được design với gương mẫu đẹp, treo mới sang mà lịch sự. Mà giá cả thì không cao không tốt tôi đủ khả năng mua”.

Trong số các người ưa chuộng cái đẹp, sẵn sàng bỏ tiền ra để tìm cho mình các loại lịch đẹp thì cũng với Nhưng người tìm mua cho mình chiếc thường ngày, vừa tiện lợi vừa tiết kiệm.

Bà Cầu Thị Lan (Quận 6) cho biết: “Nhà bác của trước tới bây giờ chỉ dùng loại lịch nhỏ xíu thôi, vừa dân gian mà hợp túi tiền”…

Có sự phong phú, phong phú về chủng cái trong thị trường lịch tết Kỷ Hợi 2019 và nhu cầu, thị hiếu của mỗi người đều khác biệt, vì thế người sử dụng cũng cần với các chọn lựa phù hợp để không được phung phí, đồng thời góp phần tạo thêm nét chấm phá đẹp hơn trong dung tích căn nhà dịp tết này.

Bạn có nhu cầu in lịch tết để làm cho quà tặng hay muốn với 1 quyển lịch Tết thật đẹp để trang hoàng tại nhà. Hãy đến có Doanh nghiệp Ngọn Hải Đăng để tham khảo nhiều chiếc in lịch tết đẹp và hot nhất năm 2019 này. Một mùa xuân mới lại gần về, hãy nhanh tay có ngay cho mình các loại lịch tết chấp nhận nhất bạn nhé