Xin giấy phép cơ sở đủ điều kiện VSATTP kinh doanh

Bạn đang có những băn khoăn về vấn đề xin giấy phép cơ sở đủ điều kiên VSATTP kinh doanh ? Bạn không biết giấy tờ của nó bao gồm những loại giấy tờ gì? Nơi nộp ở đâu? thời kì chờ kết quả nhanh hay chậm…Tất cả những câu hỏi ấy khiến cho bạn không biết xử lý như thế nào cho đúng đắn. Đừng quá bận tâm. Hãy để BRAVOLAW giúp bạn. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn các dữ liệu mấu chốt, cần thiết về các thông báo pháp lý bạn đang sử dụng rộng rãi.

Tham khảo thêm: Xin giấy phép thành lập cơ sở sản xuất

  1. giấy tờ xin Giấy phép cơ sở đủ điều kiện VSATTP kinh doanh:

Đơn yêu cầu cấp Giấy đủ điều kiện VSATTP của chủ cơ sở sản xuất;

Bản sao đã được công chứng của Giấy đăng ký tổ chức của cơ sở sản xuất;

Bản thiết kế mặt bằng của cơ sở sản xuẩt (thể hiện rõ các khu vực trong cơ sở: khu để nguyên liêu, khu sản xuất, chế biến, khu đóng gói, nhà kho…);

Bản vẽ hệ thống cung cấp nước sạch;

sơ đồ của hệ thống xử lý nước thải, rác thải;

Bản cam kết vật liệu của cơ sở chế tác hoàn toàn bảo đảm theo quy định về VSATTP;

Giấy chứng nhận chủ cơ sở, nhân công trong cơ sở chế tạo (người trực tiếp tham dự sản xuấ) đã tham dự và hoàn thành khóa huấn luyện về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm;

Giấy chứng thực của cơ sở Y tế về tình hình sức khỏe của chủ cơ sở chế tạo, người trực tiếp tham dự chế tác trong cơ sở đủ điều kiện về sức khỏe để tham dự lao động.

  1. Nơi nộp giấy tờ xin Giấy phép cơ sở đủ điều kiên VSATTP kinh doanh:

Bạn có thể nộp hồ sơ tại Chi cục an toàn VSTP hoặc cục An toànVSTP.

  1. thời gian hoàn tất thủ tục xin Giấy phép cơ sở đủ điều kiện VSATTP kinh doanh:

Tại BRAVOLAW, thường nhật, chúng tôi sẽ hoàn tất gần như các thủ tục và lấy Giấy chứng nhận cho bạn khoảng từ 15–20 ngày làm việc.

  1. Hiệu lực của Giấy phép cơ sở đủ điều kiện VSATTP kinh doanh:

Loại Giấy này có hiệu lực trong thời hạn 03 5.

ấy là các thông tin rất quan trọng mà chúng tôi cung ứng cho Anh chị em. ví như bạn vẫn còn những thắc mắc về mặt pháp lý liên quan về vấn đề xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm , hãy liên hệ với chuyên gia tư vấn của BRAVOLAW để được tư vấn miễn phí. Hân hạnh!