Thùng đựng rác composite

Vật liệu nhựa composite được sử dụng làm thùng rác composite là cuộc cách mạng về vật liệu nhằm thay thế cho vật liệu truyền thống ở những mục đích thích hợp trong công nghiệp và đời sống. Bên cạnh thùng rác nhựa sản xuất bằng nhựa HDPE, thì composite còn có ưu điểm vượt trội như chống cháy, chắc chắn hơn.

Vậy composite là gì? — Đó là tên gọi chung của bất cứ vật liệu nào được tạo nên bời sự pha trộn các thành phần riêng lẻ trước khi sử dụng vào chế tạo sản phẩm. Tên Composite xuất phát từ gốc tiếng Anh Compos (tiếng Pháp Compose’) có nghĩa là hợp nhất nhiều thành phần (nhiều chất) riêng lẻ tạo thành bằng cách hòa trộn chúng ngay trước khi sử dụng. Những thành phần riêng lẻ này nếu chỉ mình nó thì đặc tính và công dụng hoàn toàn khác. Nhưng nếu chúng kết hợp với nhau trong một quy trình hợp lý thì sẽ cho ta loại vật liệu hoàn toàn khác có đặc tính sức bền cơ lý hơn hẳn. Đó chính là vật liệu Composite. Nói cách khác Composite là vật liệu đa thành phần.
 
 Với thùng đựng rác composite cấu tạo từ loại sợi nào thì mang tên loại sợi đó. Ví dụ: composite cacbon (với sợi cacbon); composite thủy tinh (với sợi thủy tinh), v.v… Sợi thủy tinh là loại sợi gia cường được sử dụng rộng rãi nhất trong vật liệu composite. Nó đóng vai trò gia cường (tang sức bền) cho chất dẻo nên composite thủy tinh được viết tắt là FRP (Fiberglass reinforced plastic) hoặc GRP (Glass reinforced plastic). Trên thị trường cũng như trong sản xuất vật liệu này được gọi tắt là FRP, đôi khi ngắn gọn: sợi thủy tinh. Ví dụ: cano làm bằng sợi thủy tinh v.v…
 
 Các loại thùng rác nhựa composite 240 lít, 660 lít được làm từ sợi thủy tinh khả năng chống cháy cao, kết hợp với các chất phụ gia, tạo màu có khả năng kháng hóa chất nồng độ cao.
 
 Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh đang cung cấp phân phối các loại thùng rác nhựa composite 120 lít, 240 lít, 660 lít sử dụng để làm thùng thu gom rác, thùng rác công nghiệp, thùng rác ngoài trời trong các khu đô thị, khu chung cư, trường học, công viên…
 
 Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm thùng rác composite vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất.
 
 Miền Bắc: Tầng 4 — Hàn Việt Tower — 348 Kim Ngưu — Hai Bà Trưng — Hà Nội
 
 Tel:

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.