Đánh giá chi tiết xe Toyota Sienna 2017

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc xe cho gia đình vào thời điểm này một chiếc MPV cao cấp đáng tin cậy đó là chiếc Toyota Sienna 2017. Với kiểu dáng sang trọng cùng khoang nội thất đầy đủ các tiện nghi mẫu xe Toyota Sienna 2017 thực sự là một chiếc xe gia đình đáng chú ý tại thời điểm này. Cùng khám phá xem chiếc Toyota Sienna 2017 có gì đặc biệt.

Không gian nội thất và thiết kế của Toyota Sienna 2017

Phiên bản Toyota Sienna 2017 có thể chứa 8 hành khách với nội thất rộng rãi và thêm ghế ngồi hàng ghế thứ hai. Nội thất khá rộng rãi chiếc xe mang lại 40,5 inch không gian cho những người ở hàng ghế đầu tiên, 37,6 inch cho những người ở hàng thứ hai, và 36,3 inch ở hàng thứ ba, do đó, tất cả mọi người trên xe sẽ được thoải mái.

Chiếc Minivan này cũng đi kèm với một khu vực để hàng hóa rộng rãi. Nhìn chung, nó có tới 39 feet khối không gian phía sau hàng thứ ba và khối lượng hàng hoá tối đa 150 feet khối phía sau hàng đầu tiên.

Với nội thất rộng rãi cũng có một thiết kế sang trọng cho Toyota Sienna năm 2016. Ở ghế phía trước, bạn sẽ có thể tận hưởng thiết kế bảng điều khiển trung tâm kiểu dáng đẹp và các mặt ghế có sẵn bằng da.

Có thể bạn quan tâm : giá xe Toyota Alphard 2017

Công nghệ bên trong Toyota Sienna 2017

Bên trong minivan rộng rãi và phong cách, bạn sẽ tìm thấy nhiều công nghệ. Để tăng cường sự thoải mái, chiếc Sienna 2017 cung cấp hệ thống điều khiển khí hậu hàng thứ hai, cộng với hệ thống giải trí dành cho ghế sau. Trung tâm giải trí Blu-ray Disc ™ Dual-View có màn hình màu 16.4 inch với hai ổ cắm điện AC 120 V và đầu cắm RCA. Điều này sẽ cho phép hành khách của bạn kết nối các thiết bị tương thích để họ có thể xem những gì họ muốn trong suốt các chuyến đi đường dài của gia đình.

Bạn cũng có thể truy cập các tính năng giải trí và tiện lợi trong khi bạn đang đứng sau bánh xe. Các Sienna bao gồm Bluetooth ® kết nối, SiriusXM ® Satellite Radio, và một hệ thống dẫn đường tích hợp. Plus nó cung cấp Driver Easy Speak, một tính năng sáng tạo cho phép bạn nói chuyện với những người trong hàng thứ ba bằng cách sử dụng micro và các loa hệ thống âm thanh của xe.

Tính năng an toàn được trang bị trên Toyota Sienna 2017

Về mặt an toàn, Toyota Sienna 2017 giữ vững uy tín đáng tin cậy được đặt ra bởi các mô hình trước đây. Mô hình năm nay được Ban Quản lý Giao thông Quốc gia xếp hạng Đánh giá An toàn Crash Tổng thể 5 Sao và các công nghệ an toàn sau đây.

  • Star Safety System ™
  • Hệ thống Trước va chạm
  • An toàn kết nối ®
  • Kiểm soát hành trình Radar Năng động

Chúng sẽ cung cấp cho bạn các thông báo để giúp bạn tránh va chạm hoặc giảm bớt mức độ nghiêm trọng của tai nạn sắp xảy ra.

Hiệu suất

Cho dù bạn đang lái xe hoặc lái xe đến khu nghỉ mát tiếp theo của mình, Toyota Sienna 2017 sẽ giúp bạn đến đó một cách an toàn. Với động cơ V6 3.5 lít và hệ thống lái toàn bộ bánh xe, bạn sẽ duy trì sự kiểm soát trong điều kiện đường xá cho một chuyến đi ổn định.

Thêm vào đó, động cơ có khả năng tạo ra hoạt động mạnh mẽ mà không phải tiêu hao nhiên liệu. Nó đạt được công suất 266 mã lực và một chiếc MPG hiệu quả EPA ước tính khoảng 25 mpg.

Nếu bạn yêu thích những chiếc xe gia đình của Toyota có thể tham khảo thêm phiên bản Toyota Innova 2017 đây là một mẫu xe dành cho gia đình khá ưa chuộng tại thị trường Việt Nam

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.