Thông tin các phiên bản Toyota Yaris 2017

Toyota đã phát hành đặc điểm kỹ thuật và giá cả cho dòng xe Toyota Yaris 2017 trên trang web của họ. Toyota Yaris 2017 gồm hai phiên bản các Toyota Yaris 1.5G và Toyota Yaris 1.5S. Chúng ta hãy có một cái nhìn chi tiết các thông số kỹ thuật và quan trọng nhất và giá của chiếc hatchback mới nhất của Toyota.

Cả Toyota Yaris 1.5S và Toyota Yaris 1.5G đi kèm với động cơ 1Nz-FE, cùng 1,5 lít VVTi tìm thấy trong Vios Toyota. Động cơ này làm cho 109hp tại 6000rpm và 142Nm momen xoắn tại 4200RPM. Cả hai động cơ được giao phối với một 4 tốc độ siêu ECT hộp số tự động, với cần sang cửa. Tôi đã loại hy vọng chúng ta sẽ có được một CVT, nhưng siêu ECT của Toyota không phải là quá xấu. 142Nm mô-men xoắn sẽ không thể rất zippy, nhưng nó sẽ là đủ.

Nội thất của Toyota Yaris 1.5S là màu đen tỉa, trong khi Toyota Yaris 1.5G là bạc tỉa. Yaris 1.5Scó mét Optitron hổ phách trong khi Yaris 1.5G có mét Optitron trắng. Hệ thống giải trí cũng có nó hiển thị màu sắc mã hóa theo để cắt. Điều này là do 1.5S là phiên bản thể thao hơn, vì vậy màu hổ phách với đường viền đậm cho rằng cảm giác thể thao hơn. sự khác biệt khác trong trang trí nội thất bao gồm ghế màu xám vừa cho 1.5G, và ghế màu đen cho 1.5S. Các 1.5S cũng có một tay lái bọc da, và một mức độ thay đổi da wrappde và núm. Hệ thống âm thanh mà chơi đĩa CD audio, MP3 và WMA được trang bị với 6 loa. AM / FM tuner ăng ten là loại cực. Đối với không gian lưu trữ thêm, hàng ghế sau có thể gập xuống; một tính năng phổ biến với tất cả hatchback những ngày này.

Toyota Yaris 1.5S cũng đi kèm với một bộ bodykit hoàn toàn với phía trước, bên và váy phía sau, trong khi mô hình 1.5G thì không. sự khác biệt khác giữa 1.5S và 1.5G là phanh. Các 1.5S có lớn hơn 15 “đĩa thông gió ở phía trước và 15” đĩa rắn ở phía sau. Các 1.5G chỉ có 14 “phanh đĩa ở phía trước, trong khi các bánh xe phía sau sử dụng phanh tang trống. Cả hai chiếc xe đi kèm với 15 “vành thể thao bao bọc bởi 185 lốp / 60 / R15.

Tính năng an toàn bao gồm đèn phanh LED để kích hoạt nhanh hơn, phân phối phanh lực điện tử, hỗ trợ phanh, hai máy túi cho người lái xe và passanger, và dầm bảo vệ tác động phụ. Và tất nhiên, bạn cũng có được một cơ thể GOA chứng nhận. Các bồn chứa nhiên liệu Yaris là 42 lít nên nó sẽ chi phí bạn RM80.64 để cho cô ấy một bình đầy xăng theo giá hiện hành của RM1.92 mỗi lít đối với xăng RON97. Tôi không biết nếu Toyota Yaris mất xăng RON92.

Có 7 màu sắc có sẵn — Bạc kim loại, Medium bạc kim loại, Black Mica, Super Red V, nhạt Orange Mica kim, Dark Blue Mica, và Light Blue Mica kim

Bạn đang quan tâm về giá các phiên bản Toyota Yaris 2017 có thể tham khảo tại đây : http://www.saletoyota.vn/sanpham/xe-toyota-yaris-vietnam

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.