Cốt lõi của hạnh phúc đối với phái nữ là gì?

Năm 18 tuổi, chỉ cần tình yêu chân thành, lãng mạn. Hẹn hò , nhắn tin,gặp gỡ vậy là đã hạnh phúc rồi.

Năm 20 tuổi, sau va vấp, té ngã hay chật vật tìm cho mình 1 nửa của cuộc đời,cuối cùng người con gái đã tìm cho bản thân mình định nghĩa của hạnh phúc chính là cùng nắm tay người đó đi qua những năm tháng tuổi trẻ, tuổi thanh xuân. Trân trọng và nắm tay nhau như thể không ai có thể tách rời được.

Năm 22 tuổi, ngưỡng cửa cuộc đời. Khi người con gái ấy chập chững tự bước đi và nhìn thế giới quan rộng lớn. Cô gái ấy khoác lên người sự rụt rè nhưng cũng đầy quyết tâm trở thành người phụ nữ bản lĩnh trong tương lai. Và rồi cô ấy gặp được người chính chắn, trưởng thành, đem đến cho cô ấy cảm giác vững chải và an yên sau những ngày tháng mệt mỏi chóng chọi một mình với cuộc đời. Không phải dựa dẫm mà là cô gái ấy cho chàng trai đó 1 cái quyền mà bất cứ người đàn ông nào cũng muốn đó là làm chỗ dựa cho cô gái của mình.

Năm 24 tuổi, khi thế giới quan của ngừoi đàn ông thay đổi THÌ tầm nhìn về hạnh phúc của cô gái thay đổi. Với vài cô gái, hạnh phúc chính là tự do. Với vài người, hạnh phúc chính là tìm đc 1 tấm chông tử tế, khá giả. Ai cũng có 1 điểm chung chính là muốn tìm đến sự an yên trong lòng thì đó chính là hạnh phúc. Dù là do mình tạo hay do người khác tạo. Miễn cuộc sống không sóng gió vậy đủ rồi.

Năm 26 tuổi, có vài cô gái trở thành vợ, thành mẹ, cũng có vài người độc thân hay chuẩn bị lấy chồng. Nhưng ở họ lại vẫn có điểm chung chính là sự nghi ngờ về tình yêu lãng man, sự thuỷ chung hay sự vĩnh cữu ủa tình yêu. Họ không còn dám mơ và tin quá nhiều về 2 từ “ mãi mãi". Họ không hẳn là thực dụng, nhưng vì 1 chút nào đó, tiền tài, danh vọng của người đàn ôn kề bên họ mỗi ngày sẽ làm họ lay động. May mắn có thể là người yêu hoặc chồng hoặc đối tượng nhắm tới. Nhưng không may đó chính là bồ người ta, chồng người ta. Với họ tiền thật sự có thể đem cho họ sự hạnh phúc. Có người nói tiền không đem lại hạnh phúc thật sự hay lâu dài. Thiết nghĩ đàn ông cũng vậy. Nhưng tiền trong tay phụ nữ là của họ còn đàn ông cầm tay họ chưa chắc đã một lòng một dạ bên họ mãi.

Vậy nên, cốt lõi hạnh phúc là do phụ nữ tạo. Chir họ mới có quyền quyết định họ hạnh phúc hay không chứ không phải do thằng đàn ông kế bên.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.