Lý Nhã Kỳ, Lý Băng Băng lộng lẫy với váy trong suốt tại Cannes

Trong khi Ly Nha Ky tiếp tục đổi sang phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch thì Lý Băng Băng, trong lần xuất hiện đầu tiên tại Cannes 68 — lại trở thành tâm điểm của sự chú ý với diện mạo vô cùng kiêu sa.

Sau khi chuyển sang style cổ điển quý phái, sang trọng ở ngày thứ ba, sang ngày thứ tư của LHP Cannes 68, Lý Nhã Kỳ lại tiếp tục biến hóa với phong cách kín đáo, dịu dàng và tuyệt đối thanh lịch. Mặc dù vừa bị sốt cao ngày hôm qua nhưng cô vẫn xuất hiện rất rạng rỡ và nổi bật trên thảm đỏ.

Trong ngày thứ tư của LHP Cannes 68, Lý Nhã Kỳ chọn cho mình một chiếc đầm ren đuôi cá rất nhẹ nhàng, thanh lịch và tuyệt đối tôn dáng.

Cô kết hợp chiếc đầm với clutch đính hạt cùng tone và khuyên tai statement nổi bật mà vẫn tinh tế. Lần này, Lý Nhã Kỳ cũng không vấn tóc cầu kỳ mà chọn kiểu tóc uốn xoăn nhẹ và buộc nửa chải bồng rất dịu dàng.

Lý Nhã Kỳ đẹp dịu dàng, thanh lịch nhưng vẫn không kém phần kiêu sa.

Đây là ngày đầu tiên Lý Băng Băng xuất hiện tại LHP Cannes 68. Cô ngay lập tức trở thành tâm điểm trên thảm đỏ trong chiếc đầm xòe tinh xảo màu xanh da trời kèm thắt lưng màu bạc sang trọng.

Chiếc đầm mà Lý Băng Băng diện nằm trong BST Haute Couture Xuân 2015 của nhà mốt Zuhair Murad.

Lý Băng Băng sang trọng và quý phái với kiểu tóc vấn cao và phụ kiện khuyên tai, nhẫn cùng tone xanh với chiếc đầm. Chiếc clutch cô cầm đủ nổi bật nhưng vẫn hòa hợp với tổng thể.

Lý Băng Băng đẹp lộng lẫy ở mọi góc nhìn.

Natalie Portman đầy quý phái, thanh lịch mà vẫn trẻ trung trong chiếc đầm quây dáng xòe họa tiết của Dior.

Naomi Watts tươi trẻ và nổi bật trong thiết kế đầm ngắn nhiều lớp thêu móc cầu kỳ của Peter Pilotto.

Theo Kenh14