ของขวัญวันวาเลนไทน์ สุดโรแมนติก รับวันแห่งความรัก

เทศกาลวาเลนไทน์วันแห่งความรักวนมาอีกรอบแล้ว หลายๆคนจะใช้เทศกาลพิเศษนี้ บอกความในใจกับคนรัก หรืออาจจะเตรียมสิ่งพิเศษเอาไว้ให้ประหลาดใจ วันวาเลนไทน์นี่หล่ะถือเป็นวันที่ดีที่สุดเหมาะกับการทำสิ่งที่เตรียมเอาไว้

เรามีของขวัญวาเลนไทน์ที่จะช่วยให้การบอกความในใจของคุณ โรแมนติกขึ้น และพิเศษขึ้น ด้วย 7 ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สุดโรแมนติก ชนิดที่คนรักของคุณได้รับไปแล้วจะต้องประทับใจแบบไม่รู้ลืมกันเลย นั่นคือ

  1. ช่อดอกไม้ ในเทศกาลแห่งความรัก ช่อดอกกุหลาบจะมีราคาแพงเป็นพิเศษ เราอาจใช้ดอกไม้ชนิดอื่นมาแทน เพราะดอกไม้ที่มีความหมายดีมีอยู่มาหมายหลากหลาย แต่ควรต้องเป็นดอกไม้สดไม่ใช่พลาสติก แอบเอาไปวางในที่ที่จะสร้างความประหลาดใจ การ์ดวันวาเลนไทน์ที่เขียนความในใจ แค่นี้ก็พิเศษสุดแล้ว
  2. ช็อคโกแลต ถือเป็นของขวัญทั่วไปที่ทุกคนมอบให้กันในวันวาเลนไทน์ แต่มันจะพิเศษมากยิ่งขึ้น ถ้าเราเป็นคนลงมือทำมันเองด้วยความตั้งใจจริง รับรองเลยว่าช็อคโกแลตของคุณจะหวานจนลืมขมเลยทีเดียว
  3. งาน hand made ที่เราตั้งใจทำขึ้นเอง อาจจะเป็นการ์ดวาเลนไทน์ หรือกรอบรูปที่ใส่รูปคู่เอาไว้ หรืออะไรก็ตามที่ใส่ไอเดียเจ๋งเพิ่มเข้าไป อาจเป็นของที่ทำให้นึกถึงความหลังร่วมกัน รู้สึกดีทุกครั้งที่เห็น
  4. เครื่องประดับสวยงาม อาจจะเป็น แหวน จี้ กำไล สร้อย ฯลฯ ที่มอบเป็นของแทนใจติดตัวเอาไว้ให้ระลึกถึงกัน เหมือนไม่ได้ห่างไกลกัน ราคาไม่จำเป็นต้องแพงมาก เน้นสวยเก๋ก็พอ
  5. น้ำหอม สามารถแสดงความโรแมนติกออกมาได้อย่างดีเลย เลือกกลิ่นที่คนรักของคุณชอบ และชวนให้หลงไหล ให้กลิ่นช่วยเพิ่มความโรแมนติกระหว่างคุณทั้งสอง
  6. CD เพลงรักเพราะๆซึ้งๆ หรือใครที่มีความสามารถหน่อย ก็สามารถทำเป็น Music VDO เพื่อบอกความในใจผ่านเสียงเพลง แค่นี้ก็ฟิลแล้ว
  7. บรรยากาศ เนรมิตสถานที่ขึ้นมาซักแห่ง ตกแต่งให้สวยงาม เปิดเพลงรักเบาๆ ดื่มด่ำไปกับดินเนอร์ใต้แสงเทียน สุดแสนจะโรแมนติก รับรองได้ว่างคู่รักของคุณต้องหัวใจละลายแน่ๆ

ขอไหนโดนใจเพื่อนๆ ก็เลือกไปใช้สร้างความประทับใจในวันวานเลนไทน์ได้เลย ^^

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.