Túi Viên giặt Gel Ball

1.Nguồn gốc xuất xứ

Sản phẩm là viên giặt xả được Jemart nhập về từ Nhật Bản qua hình thức xách tay.

2.Thông tin sản phẩm

Viên giặt Gel Ball tím (2 in 1) của P&G là sự kết hợp của mùi hương nhẹ dịu và làm mềm vải do đó bạn có thể không cần dùng thêm nước xả, có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì áo quần vẫn luôn thơm tho không có mùi ẩm mốc.

Viên giặt Gen Ball hương hoa sẽ giúp đánh bật bụi bẩn, làm trắng sáng vượt trội và lưu mùi hương ở quần áo thơm lâu nhẹ nhàng mà không làm phai màu áo quần. Công thức đặc biệt của viên giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé, ….

Với công thức ít bọt, không gây trào bọt làm hư hỏng các vi mạch điện nên viên nước giặt xả Gel Bold hương hoa có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt đồng thời cũng có thể dùng được cho giặt máy và giặt tay.

Sản phẩm Túi Viên giặt Gel Ball tím P&G (2 in 1) 500g kết hợp hương thơm nhẹ nhàng và làm mềm vải nên khách hàng không cần dùng thêm nước xả, vì thế cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc giặt giũ hàng ngày. Một tác dụng nổi bật nữa là bột giặt Bold có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp thời tiết ẩm ướt hoặc bạn phải phơi áo quần trong nhà thì áo quần vẫn không có mùi khó chịu. Sản phẩm rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh nắng ít, mưa nhiều.
1 hộp có 20 viên (500g), được sản xuất tại Nhật Bản bởi hãng P&G.

Hướng dẫn sử dụng

Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần tương đương với 65L nước). Thả trực tiếp viên nước giặt vào lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Nếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt. Không cần phải cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu. Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải.