Túi viên nước giặt xả Ariel

1.Nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm được xách tay về từ Nhật Bản, nhằm phục vụ nhu cầu giặt xả của chị em, sản phẩm rất tiện lợi khi giặt máy.

Túi viên giặt xả vải Ariel

2.Thông tin sản phẩm

Với 3 ưu điểm trong 1 sản phẩm, viên nước giặt xả Ariel sẽ giúp đánh bật vết ố, làm trắng vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu nhẹ nhàng. Công thức đặc biệt của viên giặt giúp tan đều nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh và mang lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé.

Túi viên nước giặt xả ariel diệt khuẩn Nhật bản

Quy cách đóng gói : Túi 18 viên. Một viên gồm xà phòng giặt và nước xả kết hợp làm mềm và thơm quần áo được sản xuất bởi P&G cho thị trường nội địa Nhật Bản.
 
tác dụng
 
Với thiết kế dạng gel, viên nước giặt xả Ariel sẽ giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu, diệt khuẩn hiệu quả và giữ hương thơm lâu dài trên quần áo. Viên nước giặt xả Ariel có hương thơm gấp 2 lần so với bột giặt thông thường.
 
Hướng dẫn sử dụng:

 
- Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần), để trực tiếp vào lồng máy giặt rồi để quần áo lên trên. Nếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt.
 
- Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải.
 
- Viên nước giặt xả Nhật Bản Dùng được cho tất cả các loại máy giặt.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.