Xịt rửa tay khô

  1. Nguồn gốc xuất xứ
    Xịt rửa tay khô là loại nước vệ sinh da tay nhanh hiệu quả được dùng cho các mẹ và bé, trong điều kiện không thuận tiện cho việc rửa sạch bằng nước. Xịt rửa tay được sản xuất tại xứ sở hoa anh đào.

2.Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm Xịt rửa tay khô thông thường đều có những thành phần chính như : Ethanol, Deionized Water, Sodium Lactate, Fragrance, Benzalkonium Chloride… Tùy cách thức pha chế các hóa chất cộng thêm để có mùi hương cũng như khả năng diệt khuẩn tốt hơn. 
Đây là sản phẩm được thiết kế phù hợp với làn da nhạy cảm cho mẹ và bé. Dạng dung dịch dễ sử dụng. do là xịt rửa tay khô nên bạn không cần phải rửa qua nước. Đơn giản chỉ xịt qua một chút ít vào tay, thoa đều bàn tay trong khoảng 30s. Vi khuẩn và các tạp chất sẽ nhanh chóng bị làm sạch. Mùi hương dễ chịu, không có hóa chất độc hại sẽ giúp bạn và bé an toàn hơn. Xịt rửa tay là loại đồ dùng sau sinh dành cho bé, giúp các bà mẹ vệ sinh một cách nhanh chóng hiệu quả, thuận lợi và không mất nhiều thời gian, đồ đạc lích kích.
Xịt rửa tay với rất nhiều ưu điểm như : 
- Không có cảm giác nhờn, dính cho người dùng.
- Bay hơi nhanh chóng, bạn dễ dàng vệ sinh.
- Không chứa cồn, không gây khô da.
Loại nước rửa tay khô này được đóng vào chai nhỏ thuận tiện mang đi lại, du lịch thuận tiện, chiếm diện tích rất nhỏ trong khoang đồ. Dễ dàng sử dụng để khử trùng tay, nhất là trong điều kiện không có nước. Mùi hương dễ chịu khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn.