Give It Up 2

Give It Up 2 cho Android là một tựa game vui nhộn, mà còn là một sản phẩm âm nhạc mà các bạn không tưởng được lồng ghép vào trong game. Có thể nói rằng Give It Up 2 khá giống với Piano Tiles 2, bởi vì 2 tựa game này có một lối chơi giống nhau đều là một sản phẩm game âm nhạc hay. Hiện tại game đang hỗ trợ 2 nền tảng chính là Android và iOS, sắp tới sẽ là các phiên bản tiếp theo, mong các bạn ủng hộ ePlaybay nhiệt tình trong những ngày giáp tết năm 2016 nhé.

Đánh giá game Give It Up 2 — Platform vui nhộn

Tham gia vào game Give It Up 2, bạn sẽ được tận hưởng một thế giới âm nhạc vô cùng đa dạng, với những bản nhạc sôi đông, cũng có những bản nhạc du dưa được đưa vào game khiến người chơi có 1 cảm giác chân thật nhất khi tham gia vào game Give It Up 2. Thể loại Platform kết hợp với endless run ngày nay đã không phải là cái gì đó quá xa lạ với người dùng Mobile, các game này đang càng ngày càng trở nên bão hòa dần đi vào hẻm cụt.

Không chỉ dừng lại ở đó, người chơi sẽ bị bất ngờ bởi hệ thống âm nhạc được tập hợp những bản hòa tấu rộn ràng, mang lại một lối chơi cuốn hút không thể rời tay. Nhưng may mắn là trong một rừng những thứ hổ lớn, luôn có những sản phẩm nổi trội, và Give It Up 2chính là một tựa game như vậy. Trước đây Give It Up ở thị trường VN cũng đã quá nổi tiếng, vì thế mà đa số những người ham mê âm nhạc đều biết đến Give It Up. Nhưng lần này Give It Up 2 trở lại, chắc chắn sẽ là một làn sóng mới đến với cộng đồng game thủ Việt nhé.

Cách chơi của Give It Up 2 khá thuần túy theo kiểu “một chạm” đơn giản, bạn sẽ điều khiển một khối cầu nhỏ nhảy theo lộ trình cho sẵn, khéo léo né tránh các chướng ngại vật để nhanh chóng về đích. Về cơ bản thì Give It Up 2 đi theo phong cách nhanh gọn, thường thấy của dòng Platform trên di động hiện nay, nhưng chỗ độc đáo của nó ở chỗ đây là một tựa game “bắt nhịp” theo nhạc. Có thể nói rằng Give It Up 2 là một tựa game Platform hiếm hoi được pha trộn âm nhạc vào lối chơi, khiến cho nó có một sức hút đặc biệt.

Give It Up 2 sở hữu cho mình đồ họa 3D tinh tế, mạng lại một giao diện và hình ảnh sắc nét vào trong Give It Up 2 chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng khi tham gia. Game lấy chủ yếu chia theo 2 phông màu sáng tối đơn giản làm chủ đạo, chủ yếu để người chơi không bị quá phân tâm vào chúng. Và dĩ nhiên âm nhạc thì xuất sắc khỏi bàn, chắc chắn bạn sẽ có lúc muốn ngồi đó nhấn nhả cả ngày chỉ để thưởng thức một vài giai điệu mà thôi.

Tải game Give It Up 2 cho Android, iOS miễn phí

Nhanh tay lên nào các bạn, hãy cùng ePlaybay tham gia vào game Give It Up 2 trong những ngày giáp tết. Nếu mà tết năm nay có bạn nào F.A thì hãy nên thử trải nghiệm nhé. Game rất tuyệt vời, đảm bảo chơi là mê say luôn nhé, hãy chia sẻ bài đăng này cho mọi người cùng tham gia nhé.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ và một năm mới ấm áp, mạnh khỏe nhé !

Nguồn: http://eplaybay.com/ung-dung-android/game/game-give-it-up-2.html

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Jimmy Duy’s story.