Đền Meiji địa điểm du lịch được yêu thích tại Tokyo

Đền Meiji được hoàn thành và dành riêng cho Hoàng đế Minh Trị và Hoàng hậu Shoken vào năm 1920, tám năm sau sự ra đi của vị Hoàng đế, và sáu năm sau sự ra đi của hoàng hậu. Đền đã bị phá hủy trong chiến tranh thế giới II nhưng được xây dựng lại ngay sau đó. Và hiện nay đền Meiji đã trở thành điểm đến hấp dẫn du khách đặt mua ve may bay di Tokyo để đến tham quan đền Meiji cổ kính.

Hoàng đế Minh Trị là hoàng đế đầu tiên của Nhật Bản. Ông được sinh ra vào năm 1852 và lên ngôi vào năm 1867 ở đỉnh cao của Minh Trị Duy Tân khi thời đại phong kiến ​​của Nhật Bản đã kết thúc và hoàng đế đã được phục hồi quyền lực. Trong thời đại Meiji, Nhật Bản hiện đại và phương Tây để tham gia các cường quốc lớn nhất thế giới tại thời điểm Hoàng đế Minh Trị qua đời vào năm 1912.

Chính phức tạp của kiến ​​trúc đền tọa lạc khoảng 10 phút đi bộ từ cửa phía Nam gần 2 Harajuku Station và gần lối vào phía Bắc ga Yoyogi. Bước vào khu vực đền thờ, nơi được đánh dấu bởi một cổng torii lớn, sau đó khung cảnh và âm thanh của thành phố bận rộn dần được thay thế bởi một khu rừng yên tĩnh.

Có khoảng 100.000 cây trong rừng của đền Meiji được trồng trong khi xây dựng đền thờ và tặng từ các vùng miền trên cả nước. Nằm ở giữa rừng, Meiji Shrine có một bầu không khí yên tĩnh riêng biệt so với các thành phố lân cận.

>> Tham khảo: Ngày lễ giỗ tổ hùng vương đi đâu chơi

Thăm chùa có thể tham gia vào các hoạt động tiêu biểu của đạo Shinto, chẳng hạn như các dịch vụ trong chính trường, quyến rũ và mua bùa hộ mệnh hòa bình hoặc viết ra mong muốn của bạn để ema.

Đền Meiji là một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Trong những ngày đầu tiên của năm mới, chùa thường xuyên đón hơn 3.000.000 du khách đến để cầu nguyện năm mới (hatsumode), nhiều hơn bất kỳ ngôi chùa hay bất kỳ ngôi chùa khác trong những tháng còn lại nuoc.Trong năm, đám cưới Shinto truyền thống thường được tổ chức ở đây.

Ở cuối của khu vực phía bắc của ngôi đền du khách sẽ đi qua những ngôi nhà kho báu của đền Meiji, xây dựng một năm sau khi ngôi đền được mở ra. kho tàng trưng bày nhiều đồ đạc cá nhân thú vị của Hoàng đế và Hoàng hậu, bao gồm cả vận chuyển mà Hoàng đế đang ngồi trong tuyên bố chính thức của năm1889 Meiji Hiến pháp. Ngoài ra còn có một tòa nhà bảo tàng phụ lục phía đông của ngôi đền chính được trưng bày triển lãm tạm thời.

Một diện tích lớn ở phần phía nam của khu vực bên trong ngôi nhà có vườn, nó đòi hỏi một khoản phí nhập học vào. Các khu vườn trở nên đặc biệt phổ biến trong thời gian giữa tháng Sáu, khi hoa nở Iris.

Một cái giếng nhỏ cũng nằm trong vườn, cũng của Kiyomasa, đặt theo tên của một chỉ huy quân đội đã đào nó khoảng 400 năm trước đây. Wells cũng đã được viếng thăm bởi các hoàng đế và Hoàng hậu khi họ vẫn còn sống và trở thành “nơi quyền lực” và sự linh thiêng nổi tiếng.

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Cebu giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Honolulu giá rẻ

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.