Địa điểm mua sắm nổi tiếng ở Madrid Tây Ban Nha

Mua sắm là một trong những hoạt động không thể thiếu khách đến Tây Ban Nha. … Cùng đặt vé máy bay đi Madrid Thai Airways đến đây để tìm hiểu về các thiên đường mua sắm Madrid của Tây Ban Nha.

Madrid ở Tây Ban Nha được biết đến như là thiên đường cho người mua sắm khi đi du lịch ở Tây Ban Nha. Điểm du lịch ở Madrid, Tây Ban Nha, bạn sẽ được hài lòng để chọn các mục của thời trang phong cách nhất, đi bộ dọc theo các đường phố thương hiệu nổi tiếng thế giới. Mua sắm ở Tây Ban Nha thu hút khách du lịch chưa kể đến các trung tâm thương mại với vô số mặt hàng đẹp mà bạn có thể mua ở đây.

Mercado San Miguel thị trường là một địa điểm mua sắm nổi tiếng bằng nhiều màu sắc ở Tây Ban Nha. Các gian hàng đẹp như tranh vẽ, bạn saga sản phẩm trái cây đặc sản của tất cả các loại. Đặc biệt ở đây, du khách có thể thưởng thức các món ăn ngon tại cực kỳ hấp dẫn đối với thị trường này. Nó tập trung nhiều thức ăn hơn so với thị trường truyền thống với 12 cửa hàng bán tất cả mọi thứ từ sản phẩm tươi sống để chuẩn bị các món ăn đặc trưng của địa phương. Trên sàn nhà, nơi các nhà hàng đều có ban công ngoài trời mà dân bản xứ, người nước ngoài và khách du lịch thường dừng lại để thưởng thức rượu “thuốc bổ gin”.

>>Tham khảo: Bảng gia ve may bay di Nagoya Thai Airways tại Việt Nam

>>Tham khảo: Bảng giá vé máy bay đi Xiamen giá rẻ của Thai Airways

Gran Via là một trong những con phố mua sắm quan trọng nhất của Madrid. Con đường là rất sống động với nhiều cửa hàng thú vị và khách sạn nổi tiếng nhất, cũng như nhiều thành phố và nhà hàng tốt.

ABC Serrano và các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Tây Ban Nha có tám tầng. Bốn trong số tầng dành riêng cho các thiết kế, thời trang, thể thao, đồ trang sức, hàng thủ công và hi-fi. Có ba nhà hàng trên tầng cao nhất của ABC Serrano, một quán cà phê ở tầng trệt và phòng tập thể dục.

Theo kinh nghiệm du lịch Tây Ban Nha là một trong những cửa hàng đặc biệt nhất, được biết đến nhiều nhất ở Madrid là Capas seseña, thương hiệu bán lẻ duy nhất chỉ sản xuất áo choàng. Những người giàu có và nổi tiếng trên thế giới là một fan hâm mộ của thương hiệu này. Thông thường, Pierce Brosnan, King Juan Carlos và Nicolas Cage.

Những người mua sắm cũng đến Tây Ban Nha vì một cửa hàng đặc biệt được gọi là El Corte Inglés nghèo. Khu vực này của các cửa hàng với một trung tâm mua sắm thông thường lớn.

Tham quan các địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Tây Ban Nha không chỉ là một cơ hội cho bạn để tìm và mua các thương hiệu mà còn để hòa mình vào không khí sôi động cho người mua và người bán trong các chợ, hoặc trung tâm thương mại ở Tây Ban Nha.

______________________________________

Tham khảo: Săn vé máy bay khuyến mãi đi Bangkok hè 2016 tại đường link:http://www.thaiiairways.com/tuyen-bay/ve-may-bay-di-bangkok.html

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.