Đi Đan Mạch du lịch nên tham quan những địa danh nào?

Không chỉ được mệnh danh là đất nước hạnh phúc nhất trên thế giới, Đan Mạch là một quốc gia nổi tiếng với các điểm tham quan du lịch của mình mà bạn không thể bỏ qua khi cùng vé máy bay đi Đan Mạch của hãng Singapore Airlines để đến thăm đất nước xinh đẹp này.

Lâu đài Egeskov

Egeskov lâu đài được xây dựng từ lâu đời nhất tên lâu đài thế kỷ 16 có nghĩa là Oak Forest, cũng bởi vì lâu đài được làm bằng gỗ sồi chủ yếu. Quang cảnh bên trong Egeskov mang kiến ​​trúc Phục hưng duyên dáng, thời kỳ hưng thịnh nhất của nghệ thuật châu Âu, đặc biệt là kiến ​​trúc. Xung quanh lâu đài là một hồ nước 5 mét sâu. Giống như những lâu đài khác, Egeskov có nhiều phòng trong đó có 66 phòng, trong đó có 6 phòng ngủ, 200 cửa sổ và 171 cửa ra vào.

Một tính năng đặc biệt của lâu đài này là nó có một cung điện hiển thị con búp bê, là kiến ​​trúc sư xây dựng Neville Wilkinson, ông muốn làm việc để đi thu thập, tìm kiếm qua hàng ngàn chi tiết để xây dựng dự án này, đây là món quà mà ông đã cho con gái mình .

Cầu Oresund

Cầu Oresund 10km là cầu nối giữa Đan Mạch và Thụy Điển xóm xinh đẹp. Hoàn thành năm 2000, cây cầu đã trở thành sàn giao dịch cực kỳ thuận tiện giữa Malmo đến Copenhagen mà không cần phải sử dụng một máy bay hoặc thuyền. Đây được xem là cây cầu đường sắt dài nhất ở châu Âu và một mối quan hệ biểu tượng giữa hai nước khu vực Bắc Âu này.

Old Town, Aarhus

ngôi làng lịch sử này được coi là một khu vực bảo tàng ngoài trời sống động. Nó có các gian hàng truyền thống của Đan Mạch, các cửa hàng thủ công, cửa hàng lưu niệm rất dễ thương. Có chỉ 75 ngôi nhà ở làng cổ này, các ngôi nhà điển Châu Âu, với mái ngói đỏ, gạch màu đỏ óng ánh, được bao quanh bởi một khu vườn nhỏ đầy hoa đẹp, đôi khi bạn cũng bắt một số hồ nhỏ đáng yêu. Hầu hết các cửa hàng đều mở cửa 24/24 để phục vụ du khách đi du lịch. Có rất nhiều bảo tàng ở Old Town, như Đan Mạch bảo tàng đồng hồ, bảo tàng đồ chơi hay bảo tàng dệt may là giá trị một lần.

Bức tượng nàng tiên cá

Nhắc đến Đan Mạch, ai trong chúng ta cũng phải nghĩ đến “đất của nàng tiên cá” xinh đẹp. Thật vậy, khi bạn đặt vé máy bay đi Copenhagen chắc hẵn bạn sẽ không thể bỏ qua được điểm đến nổi tiếng này tại nơi đây, hãy nhớ để chiêm ngưỡng biểu tượng của thành phố này. Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích của Hans Christian Andersen (1805–1875), tác phẩm điêu khắc cá lớn trên Havfruen một món quà từ nhà sản xuất bia Carl Jacobsen sự giàu có trong thành phố. Sinh nhật vào ngày 23 tháng tám Mermaid mỗi năm, các bến cảng Copenhagen đông đúc, bận rộn với cậu bé tuổi teen cô bơi lội xung quanh bức tượng nhỏ.

Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Bangalore giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Manila giá rẻ tại địa chỉ website:singaporeairvn.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.