Đi Barcelona du lịch tham quan ngôi làng Poble Espanyol

Cùng ve may bay di Barcelona đến thăm ngôi làng nằm trên đồi Montjuïc đại diện cho nền văn hóa Tây Ban Nha với những tác phẩm nghệ thuật và hàng thủ công, các món ăn truyền thống và biểu diễn vui nhộn sống động.

Poble Espanyol (Làng Tây Ban Nha) được xây dựng vào cuối những năm 1920, là sự hấp dẫn giới thiệu các kiến ​​trúc và văn hóa của Tây Ban Nha. Hôm nay, ngôi làng được sao chép vào một thị trấn thực sự, với các quảng trường đông đúc và những con phố hẹp với các cửa hàng, nhà hàng và câu lạc bộ đêm.

Hơn 115 tòa nhà, tạo nên bảo tàng mở. cảm hứng kiến ​​trúc đã được lan truyền khắp cả nước của Tây Ban Nha. Ngôi làng được xây dựng trên Montjuïc cho Triển lãm quốc tế năm 1929, và trở thành một điểm đến du lịch hấp dẫn từ bao giờ.

Phải trả một lệ phí tuyển sinh nhỏ để lang thang trên các đường phố chỉ dành cho người đi bộ. Có giảm giá cho sinh viên, người về hưu và trẻ em dưới 12 tuổi. Phải trả một khoản phí nhỏ để được hướng dẫn bằng âm thanh. Tìm hiểu và cảm hứng kiến ​​trúc đằng sau mỗi tòa nhà và cảm nhận về văn hóa Tây Ban Nha.

Trong thị trấn có khoảng 40 cửa hàng bán đồ thủ công các mặt hàng mình. Cửa hàng chạm khắc, cửa hàng trang sức chế tạo, cho thuê cửa hàng ren, cửa hàng kính bát minh họa các kỹ thuật truyền thống và bán các sản phẩm họ sản xuất tại chỗ.

Nhà hàng phục vụ các món ăn từ khắp nơi trên đất nước Tây Ban Nha. Hãy cùng đại lý ve may bay di Barcelona nếm thử các món ăn ngon trong một quán rượu từ Andalusia hoặc thử các món ăn điển hình paella-phong cách của người dân địa phương Catala.

quảng trường chính của thành phố, Plaza Maya, là nơi diễn ra các buổi biểu diễn âm nhạc và nhảy múa sống động. Thị trấn này là luôn luôn sôi động trong ngày chủ nhật, với các cuộc diễu hành, con rối và biểu diễn kể chuyện.

những người yêu thích nghệ thuật nên đến Trung tâm Triển lãm Fran Daurel. Các Triển lãm trưng bày các tác phẩm từ thế kỷ 20 đến nay, bao gồm cả các tác phẩm của Dali, Picasso và Miró. Bạn có thể thưởng thức phong cảnh từ thành phố khu vườn đầy điêu khắc ngoài trời.

Kết thúc ngày với điệu nhảy flamenco, sau đó nhảy múa trong một trong những câu lạc bộ đêm tại Poble Espanyol.

Ngôi làng này là mở cửa hàng ngày. Nó sẽ mất 20 phút để đi bộ từ nhà ga xe lửa hoặc từ trạm xe buýt gần nhất một quãng đường ngắn.

________________

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Dan Mach giá rẻ và đặt mua ve may bay di Istanbul giá rẻ của hãng hàng không quốc gia Singapore, Singapore Airlines tại website: singaporeairvn.com