Đi du lịch đảo Cebu Philippines cần cần biết những điều?

Thành phố Cebu là thành phố của Philippines, và là một trung tâm đô thị quan trọng. Thành phố Cebu nằm trên bờ biển phía đông của đảo Cebu và là địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn của Philippines, hàng năm có hàng ngàn lượt du khách đặt ve may bay di Cebu để du lịch. Nếu bạn đang có ý định đi Cebu du lịch hãy tham khảo một số thông tin cần thiết cho chuyến du lịch Cebu dưới đây để trang bị kiến thức cho mình nhé!

1. Khí hậu ở Cebu

Thời tiết tại Cebu quanh năm khá nóng và ẩm ướt. Mùa khô từ tháng mười hai-tháng năm, và mùa mưa từ tháng sáu-Tháng Mười Một mỗi năm. Tuy nhiên, có những thay đổi nhỏ trong nhiều bộ phận của mùa giải. Nhiệt độ trung bình là 31 ° C cao nhất và thấp nhất là 24 ° C. Vì vậy, thời gian tốt nhất để du khách đi du lịch trong Cebu là từ tháng mười hai-tháng năm khi thời tiết mát mẻ hơn, khô hơn, và ít có khả năng xảy ra những cơn bão bất thường nhất.

2. Văn hóa ẩm thực Cebu

Sau một ngày mệt mỏi khám phá các điểm tham quan nổi tiếng của Cebu, bạn chắc chắn sẽ muốn tìm một nhà hàng để thư giãn và đáp ứng nhu cầu ăn uống. Từ Cebu là một thành phố quốc tế, nó có một loạt các món ăn để lựa chọn. Bạn có thể thử các món ăn địa phương hoặc các món ăn quốc tế Cebuano, như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ý, Mỹ và các nước khac. Một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất phục vụ các loại thực phẩm khác nhau đề cập đến như nhà hàng Vàng Cowrie phục vụ một số địa phương tốt nhất ẩm thực tại Cebu, Philippines-phong cách trang trí cung cấp một môi trường lý tưởng để thưởng thức ẩm thực Cebu.

>> Tham khảo: Giỗ tổ hùng vương đi đâu chơi

Một số đặc sản mà bạn nên thử tại nhà hàng này bao gồm Tahong, Adobong Kangkong, Crispy Pata, và cá ngừ Dinuguan Fingers .. Cowrie Nhà hàng Golden có hai chi nhánh, một ở thị trấn và một ở Salinas ổ SM. Nhà hàng ẩm thực bản địa trong thành phố cũng có giá trị lần bao gồm Ngọn hải đăng, Chika-một sa Cebu, Barrio Fiesta và hiên Isabel.

3. Những địa điểm thu hút tại Cebu

Nằm ở miền Trung Philippines, Cebu được mệnh danh là “Thành phố Nữ hoàng” với các bãi biển đầy cát trắng và những cây dừa nổi tiếng của Philippines. Điều này là lý tưởng cho các chuyến thám hiểm lặn, trung tâm mua sắm của còn lớn quần áo đã qua sử dụng Philippines. Cebu là trung tâm của vở kịch này, vui chơi giải trí lớn nhất của đất nước. Cebu lễ hội Sinulog được quốc tế biết đến.

Basílica Menor del Santo Niño được thành lập bởi linh mục Augustinô, Andrés de Urdaneta, 28 Tháng Tư 1565.

Cây thánh giá Magellan, được dựng lên bởi người Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha Ferdinand Magellan trồng thám hiểm nam1521 14 tháng 4.

Fuerza de San Pedro, pháo đài hình tam giác nhỏ nhất và lâu đời nhất ở Philippines, Fuerza de San Pedro được xây dựng vào năm 1738 dưới sự chỉ huy của Miguel López de Legazpi, thực dân Tây Ban Nha, và Chính phủ Tây Ban Nha ở Cebu. Ngoài ra còn có các điểm tham quan khác như Đền Lapu-Lapu Shrine, Magellan, Chùa Đạo giáo …

Tham khảo: Đặt vé máy bay đi Honolulu du lịch giá rẻ | Đặt mua vé máy bay đi Darwin giá rẻ tại website:philippineair.net