Đi Johor Bahru du lịch và nếm thử món Assam Laksa

Johor Bahru tọa lạc trên một bán đảo của Malaysia, Johor Bahru là cửa ngõ phía Nam của đất nước Malaysia. Với một vị trí chiến lược của mình, Johor Bahru đã trở thành một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất Malaysia. Johor Bahru có một hệ sinh thái vô cùng phong phú và đa dạng với các khu rừng nhiệt đới rậm rạp, và thác nước hùng vĩ, vùng đất ngập nước và nhiều hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp. Nếu có cơ hội hãy cùng Malaysia Airlines đặt ve may bay di Johor Bahru tới đây để có những trải nghiệm du lịch hấp dẫn.

Tham quan Johor Bahru điểm đến hấp dẫn ở Malaysia

Johor Bahru không phải là một điểm đến du lịch như vốn bận rộn và nhộn nhịp của Kuala Lumpur, hoặc cũ như thành phố cổ Malacca. Nằm ở cửa ngõ phía Nam vào bán đảo Malaysia đi, kết nối với Singapore bằng đường bộ và đường sắt.

Johor Bahru mang một sức hấp dẫn đặc biệt đối với du khách bởi những định nghĩa của một cuộc sống bình dị nhộn nhịp của thành phố công nghiệp. Khách du lịch không bị choáng ngợp bởi những tòa nhà chọc trời như ở Kuala Lumpur, khách không phải trầm trồ bởi những tàn tích cổ đại, gắn với một hành trình lịch sử đầy thăng trầm của các tòa nhà cũ tại Malacca.

Trong Johor Bahru, du khách có thể tìm thấy nhịp độ cuộc sống rất giản dị, nhưng không kém của một đầu tư phát triển thành phố công nghiệp năng động khá mạnh. vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế của Malaysia, Johor Bahru dễ dàng để làm cho mọi người cảm thấy một phần của đất nơi họ đang đứng, có một sự gần gũi thân mật.

>>Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Manila giá rẻ

Dừng chân tại Johor Bahru, bạn có thể ghé thăm nhà thờ Sultan Abu Bakar — được xem là một trong những thời đẹp nhất của người Hồi giáo ở nước này. Ngoài ra đến thời điểm này, có các điểm tham quan nổi tiếng khác như Bảo tàng Cung điện Hoàng gia Saltan Abu Bakr, Thị trưởng Xây dựng, Orchid Valley, …

Tới Johor Bahru thưởng thức Mì Assam Laksa

Mì Assam Laksa là một trong những món ăn mang tinh thần quốc gia của Malaysia và vì vậy nó là trên danh sách phải-thử các món ăn khi đến với đất nước này, đáng chú ý nhất ở bang Penang, Kuala Lumpur, thủ đô gần 300 km.

Mì Assam Laksa với không khí dễ chịu dai lớn trong nước dùng làm từ cá canh chua. Chua được tạo nên từ Assam (me chua) trong sự hài hòa với vị ngọt từ thịt cá thu cắt lát rau như húng quế, hành lá, bạc hà, gừng làm cho một bát mì nóng mang hương vị cay nồng, thân. Theo tạp chí du lịch CNN bình chọn mì assam laksa xếp thứ 7 trong danh sách 50 món ăn trên thế giới hấp dẫn nhất.

_______________________

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Dhaka giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Darwin giá rẻ

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.