Đi Tokyo du lịch tham quan Ga Tokyo

Tokyo là trung tâm của nền kinh tế, tài chính và thương mại của đất nước mặt trời mọc, lý do để bạn có thể đặt tấm vé máy bay đi Tokyo Nhật Bản. Thành phố này được so sánh như một điểm đến du lịch mức đẳng cấp thế giới quốc tế với London, Paris hay New York. Nó sống động với một đường phố Tokyo đông đúc, chi phí sinh hoạt là vô cùng tốn kém. Và cũng có hơn 400 năm tuổi Tokyo yên bình và xinh đẹp với kimono, văn hóa trà và hoa anh đào sắc mỗi mùa xuân. Và điểm đến đầy ấn tượng mà đại lý vé máy bay đi Tokyo chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là Ga Tokyo, đây là một trong những điểm đến không nên bỏ qua khi có dịp tới Tokyo du lịch.

Ga Tokyo

Là Ga của JR Higashi Nihon, JR Tokai, Tokyo Metro nằm ở quận Chiyoda, Tokyo. Được mệnh danh là hành lang của nhà ga Tokyo, nơi mà số lượng các trạm nhiều của Nhật Bản. Chỉ có các nhà ga xe lửa chỉ đường Shinkansen đã có thể nhận được rất nhiều trực tuyến: Shinkansen Tohoku, Joetsu Shinkansen, Shinkansen Yamagata, Akita Shinkansen, Tokai Shinkansen, Sanyo Shinkansen. Các tòa nhà ga chính của gạch đỏ được chỉ định tài sản văn hóa quan trọng của đất nước trong năm 2003.

Cơ sở hạ tầng của nhà ga Tokyo

Ga Tokyo được mở rộng các tầng hầm và trên mặt đất, có nhiều cửa hàng và nhà hàng bên trong. Có cửa hàng cơm hộp, bánh mì, bánh kẹo phương Tây, bánh kẹo Nhật Bản, nước giải khát, thực phẩm, thời trang, mỹ phẩm, dược phẩm, kính mắt, sách, đĩa CD, đồ lưu niệm, vv … trên các chuyến du lịch đi nếu bạn quên mua quà lưu niệm và cửa hàng tạp hóa, bạn hoàn toàn có thể mua ở đây.

nhà hàng khu vực nhà hàng Nhật Bản, châu Âu và châu Mỹ, Trung Quốc, quán cà phê, quán bar, mì ramen, thức ăn nhanh. Bên trong và bên ngoài các cửa vé là dãy nhà hàng khách tha hồ lựa chọn.

Bên cạnh đó cũng có những cơ sở nhiều dịch vụ, nhiều khu vực và không gian để ở lại, một tiếng đập thình thịch trong du lịch, giày sửa chữa cửa hàng, siêu thị, thẩm mỹ viện, bệnh viện …

>> Truy cập website malaysiiaairlines.com đặt ve may bay di Kualalumpur giá rẻ với khuyến mãi cực lớn

Ga Tokyo có cấu trúc hình học phức tạp ở phía dưới nên dễ bị lạc trong nhà để xe. Để tránh bị mất đi, điều quan trọng phải nhớ chính xác các cửa vé của bạn. Trong mỗi vé cổng được trang bị với những cái tên như Minamu-guchi (South Gate), Higashi-guchi (cổng phía đông), bạn nên giữ trong tâm trí các biện pháp phòng ngừa cần thiết cũng yêu cầu các nhân viên ngoại tuyến. Trong trường hợp khách đi lạc cũng có thể tải về ứng dụng trên một hướng dẫn và thử nghiệm thiết bị đầu cuối sử dụng điện thoại thông minh.

Phương tiện di chuyển tại ga Tokyo

Sử dụng các trạm xe lửa Tokyo sẽ là hiệu quả nhất, nhưng nếu bạn đi bằng xe hơi, Yaesu của Yaesu Route của IC gần đó. Có một số bãi đậu xe cao cấp gần đó.

Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Cebu giá rẻ — Đặt mua vé máy bay đi Honolulu giá rẻ