Đi Zurich Thụy Sĩ du lịch không thể bỏ qua hồ Zurich tuyệt đẹp

Cùng đặt ve may bay di Zurich tới đây tham quan và trải nghiệm thú vị như tản bộ dọc theo bờ hồ, nhâm nhi đồ uống mát hoặc đi thuyền để khám phá các vùng ngoại ô thành phố trong vùng nước rộng lớn là đặc trưng của Zurich.

Hồ nước trong suốt, yên tĩnh và lãng mạn, Hồ Zurich chính là nét riêng và đặc trưng của thành phố. Nhưng đây không chỉ là hồ nước bao quanh thành phố. Từ mũi phía bắc, hồ mở rộng 18 dặm (29 km) về phía đông nam, chảy qua nhiều vùng ngoại ô bao gồm Horgen Meilen trên bờ biển phía đông và phía bên trái.

Du khách có thể nhìn thấy hồ Zurich từ nhiều điểm khác nhau xung quanh Zurich. Các cây cầu duy nhất trên hồ (ngoài các cầu Seedamm xa về phía nam) là Quaibrucke, với Hồ Zurich ở cuối phía nam của cây cầu và Limmat sông ở phía bắc của cầu. Mặc dù luôn luôn đông đúc xe hơi và xe điện trở lại và ra, nhưng có vô số con đường Quaibrucke cho người đi bộ và là nơi lý tưởng để xem hồ. Một sự lựa chọn ưa thích để có được hồ Zurich là đi bộ xuống bờ sông từ Bahnhofstrasse. Thuyền bồng bềnh trên mặt hồ làm cho khung cảnh tuyệt vời để du khách chụp ảnh.

Du khách cũng có thể đi du lịch và tham quan thành phố từ một góc độ hoàn toàn khác nhau. Công ty mang đến nhiều Zurichsee Schifffahrtsgesellschaft hành trình khám phá các khách hồ để lựa chọn, với thời gian từ 1,5 đến 7 giờ (các chuyến đi vòng dài nhất để Rapperswil). Họ cũng tổ chức các chuyến du ngoạn buổi tối với các món ăn nhẹ và chương trình giải trí trực tiếp.

>>>Tham khảo: Nên đi đâu chơi vào ngày giỗ tổ hùng vương

Thụy Sĩ là một đất nước bao quanh bởi đất, vì vậy vào mùa hè, hồ sẽ là địa điểm thay thế cho các bãi biển. May mắn thay, các nước ở hồ Zurich thường xuyên cao hơn 68 ° F (20 ° C), tạo điều kiện lý tưởng cho các hoạt động bơi lội. Các bãi biển tạm thời, như các bãi biển ở Mythenquai, mang lại cho khách không gian để tắm nắng và chơi bóng. Hồ Zurich là một bơi an toàn cho trẻ em bởi sóng ở đây rất êm dịu.

Hồ Zurich cũng được sử dụng cho tự siêu việt Bơi lội Quốc tế Marathon Swim. Mỗi mùa hè, các vận động viên xuất sắc tham nhau trên marathon dài 16,4 dặm (26,4 km) về điều này. Mặc dù không tham gia, du khách không nên bỏ qua hiện trường để chứng kiến ​​ấn tượng 100 vận động viên bơi lội tại Zurich để hoàn thành cuộc hành trình từ Rapperswil.

Tham khảo: ve may bay di Brasil, ve may bay di chennai

Show your support

Clapping shows how much you appreciated thanhhai’s story.