5 địa điểm ăn uống ngon, rẻ tại Kuala Lumpur

Các khu vực ẩm thực ở Malaysia là vô cùng đa dạng vì thế khách du lịch Malaysia sẽ được thoải mái lựa chọn và thưởng thức đặc sản địa phương với giá thấp khi đi du lịch tour du lịch Malaysia. Dưới đây là Top 5 khu phố ẩm thực nổi tiếng bậc nhất ở thủ đô Kuala Lumpur mà đại lý vé máy bay đi Malaysia chúng tôi muốn giới thiệu tới tất cả du khách đang có ý định đi Malaysia du lịch, mời các bạn tham khảo.

1. Khu ẩm thực Hutong

Nằm ở tầng trệt của trung tâm thương mại, Hutong là một trong những Famous Five Zone Thực phẩm tại Kuala Lumpur. Khu vực này được thiết kế như một ngôi làng của Bắc Kinh cổ đại. Bàn ghế được không tập trung một nơi mà được đặt xung quanh. Các món ăn ở đây rất đa dạng, với nhiều món ăn đường phố của Penang. Một điều cần lưu ý là du khách chỉ có đồ uống bán trong xe đẩy, không có sẵn trong các quầy hàng lớn.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Lô 10, Kuala Lumpur

Giờ hoạt động: 10:00–22:00

>Tham khảo: Đặt mua vé giá rẻ đi Chennai — Malaysia Airlines

2. Khu ẩm thực KLCC Signatures

Khu ẩm thực KLCC Signatures là không gian mở và quan điểm lớn trong công viên để nhìn thấy cây cối ở khoảng cách, chỉ cần khách ở bàn bên cạnh cửa sổ. Có nhiều quầy hàng bán đầy đủ các món ăn phổ biến tại địa phương, ví dụ như Nasi Kandar, Nasi Lemak, … Và tất cả các cửa hàng thức ăn nhanh phương Tây như Mac Donald, Milan Pizza, tàu điện ngầm.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Suria KLCC, Kuala Lumpur

Giờ hoạt động: 10:00–22:00

>Tham khảo: Đặt mua vé giá rẻ đi Penang Malaysia — Malaysia Airlines

3. Khu ẩm thực SS2 Selera Malam

Khu phố ẩm thực nổi tiếng nằm ở SS2 Selera Malam là một khu vực ăn uống phổ biến ở Kuala Lumpur với một không gian ngoài trời mát mẻ. Các quầy hàng ở đây được đánh số và du khách có thể nhận được các bản đồ để tìm theo cách của bạn để dễ dàng. Ví dụ, việc bán Char Kway Teow bàn 30, 52, mì Jawa bán, mì xào bàn bán 48 … Ngoài ra, nhiều du khách thích đến tham quan nơi đây vào buổi tối khi đi du lịch Malaysia bởi vì ngoài việc là một đêm lớn nhất thị trường tại Kuala Lumpur. Quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ lưu niệm, … được bán rất nhiều và có thể tham gia đấu thầu.

Địa chỉ: Khu SS2 Petaling Jaya, Kuala Lumpur

Thời gian: 17:00–24:00

>Tham khảo: Đặt mua vé giá rẻ đi Bangladesh — Malaysia Airlines

4. Khu ẩm thực Sunggei Wang

Nếu bạn muốn có một bữa ăn ngon, rẻ khi đi du lịch Malaysia, du khách có thể nhìn khu vực ăn Sunggei Wang. Các gian hàng ở đây bán một chút nhỏ, nhưng cũng có rất nhiều món ăn thú vị. Những món ăn được ăn mì thịt bò thường nhất, cà ri Ấn Độ, súp hoành thánh, …

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Sungei Wang, Kuala Lumpur

Giờ hoạt động: 10:00–22:00

5. Khu ẩm thực Food Republic

Khu ẩm thực Food Republic là một trong những điểm đến sang trọng tại Kuala Lumpur nằm ở trung tâm mua sắm Pavilion KL với phong cách thiết kế khá lịch sự. Nó bán đầy đủ các món ăn địa phương và các món ăn châu Á. Nếu bạn đi vào giờ ăn trưa, chắc chắn du khách phải xếp hàng khá đông người để ăn.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Pavilion KL, Kuala Lumpur

Giờ hoạt động: 10:00–22:00

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.