Bangalore địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ

Bangalore địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ được gọi là “thành phố vườn” và “thung lũng silicon” của Ấn Độ, ở đây bạn có cơ hội để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Vườn Bách thảo-nhà kính được xây dựng từ năm 1889, nơi đây còn được biết đến như là thiên đường của công nghệ, ngoài rất nhiều điều thú vị khác đang chờ đợi du khách đặt ve may bay di Bangalore tới đây để du lịch và khám phá Bangalore, Ấn Độ.

Các điểm đến ở Bangalore

Lalbagh vườn thực vật tại Bangalore được biết đến địa điểm du lịch của Ấn Độ “Lalbagh” có nghĩa là “vườn hồng” với điểm nhấn là một nhân vật đỏ khổng lồ. Ban đầu khi mới thành lập vườn chứa một loạt các nhà máy, và bây giờ trước khi sự chú ý của khu vườn nhà chức trách phát triển hơn nữa và trong Lalbagh vườn thực vật cũng có một nhà kính được xây dựng dựa trên các nguyên tắc Palace mẫu tinh thể ở London. Tất cả làm vườn đã trở thành một địa điểm thu hút nhiều khách du lịch xanh Bangalore Ấn Độ.

Đền thờ Bò (Chùa Bull) nằm ở phía nam của thành phố, trên đồi Bugle. Ngôi đền là một điểm du lịch nổi tiếng ở Bangalore được xây dựng bằng đá granite nguyên khối từ thế kỷ XVI đến kiến ​​trúc được thực hiện rất độc đáo. Đay thường xảy ra nơi các buổi cầu nguyện, những cuộc diễu hành, biểu diễn âm nhạc của bò cúng lễ.

Đền ISKCON là một trong những điểm du lịch lớn ở Bangalore, Đền Iskon nằm 8km từ thành phố về phía Tây Bắc, đây là một ngôi nhà hiện đại với phong cách trang trí nổi bật. Đền ISKCON là mở cửa cho tất cả mọi người, bên trong đền còn có một nhà hát đa phương tiện, luôn luôn hiển thị phim của bạn vào các hoạt động của Hare Krishna.

>> Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Manila giá rẻ

Taj Mahal là một trong Bangalore là nơi nổi tiếng — Vườn Bách Thảo — nhà kính được xây dựng năm 1889. Chung quanh nhà là kính khu vực công viên với 1.600 loại hoa hồng và 24 loại hoa sen. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ấn Độ, Bangalore.

Mua sắm ở Bangalore

Đi du lịch Bangalore, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội để khám phá thị trường, các đường phố mua sắm đông đúc ở đây. Du khách có thể bỏ ra hàng giờ không mệt mỏi với những khu mua sắm hấp dẫn đang mời các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, trang điểm, bạc, vải lụa là … Trên nhãn sản phẩm Big Kids Kemp thậm chí mua sắm thậm chí những lời: “Nếu bạn không nhìn thấy Big Kids Kemp, bạn vị lai Bangalore “. Nhưng Bangalore đi du lịch kinh nghiệm chỉ cần trả giá, trả giá và trả giá. Bạn có thể mua các mức giá cuối cùng là chỉ khoảng 1/3 giá gốc. Đối với các loại vải, mẫu phải chọn cẩn thận bởi vì không gian họ là đẹp Ấn Độ quyến rũ nhưng khả năng sử dụng ở Việt Nam là thấp hơn do không phù hợp.

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Copenhagen giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Dan Mach giá rẻ

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.