Công viên Bellevue địa điểm được ưa thích ở Stockholm Thụy Điển

Hãy cùng ve may bay di Stockholm giá rẻ đến với công viên xinh đẹp này để chiêm ngưỡng những kiến ​​trúc lịch sử, nhìn vào hồ Brunnsviken và bảo tàng của một nhà điêu khắc Thụy Điển nổi tiếng.

Công viên Bellevue, nơi du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh Hồ Brunnsviken, xem các tòa nhà lịch sử và bảo tàng của họa sĩ và nhà điêu khắc Carl Eldh. kiến trúc sư cảnh quan Fredrik Magnus Piper hoàng gia đã thiết kế công viên này theo phong cách Anh vào cuối thế kỷ thứ 18 Ngày nay, nó là một phần của thành phố Công viên Công viên Hoàng gia Stockholm.

Cùng vé máy bay đi Stockholm đi dọc theo con đường trong công viên trên đỉnh một ngọn đồi để xem hồ Brunnsviken và tìm thấy những góc tốt nhất để chụp ảnh những khu vực xung quanh. Vào mùa hè, công viên cũng là một điểm dã ngoại Bellevue tổ chức lý tưởng. Du khách có thể tìm thấy những bức tượng August Strindberg, nhà viết kịch và họa sĩ Thụy Điển. Đường đi bộ trong công viên dẫn hai tòa nhà lịch sử. Để Paschens Malmgard, du khách sẽ thấy những tòa nhà lâu đời nhất trong công viên. Johan PASCH, một họa sĩ hoàng gia, đã xây dựng ngôi nhà theo phong cách rococo này trong năm 1750. Gần đó là một ngôi nhà log đã được biết đến dưới tên Palace gỗ Sparre. Đây là nhà của các chính trị gia Thụy Điển Carl Sparre, được xây dựng vào năm 1782.

Du khách đừng bỏ lỡ cơ tàng Carl Eldh. Bảo tàng này trước đây là nhà của một trong những nhà điêu khắc nổi tiếng nhất Thụy Điển. Trong năm 1000 nhà trưng bày bản phác thảo và tác phẩm điêu khắc. Du khách có thể xem các mô hình Đài tưởng niệm Branting và Tượng Olympic Runners, hai trong số những tác phẩm nổi tiếng nhất của Eldh.

Bảo tàng mở cửa từ thứ ba đến chủ nhật. Nhập học bao gồm phí tham quan có hướng dẫn bằng tiếng Anh. Từ tháng Mười, bảo tàng tổ chức kiến ​​trúc đường hướng dẫn xung quanh Stockholm. Du khách có thể ghé thăm trang web chính thức của bảo tàng để biết thêm thông tin về tour du lịch này.

Park có rất nhiều không gian xanh để tổ chức một bữa ăn ngoài trời, chơi bóng đá hoặc chỉ đơn giản là thư giãn ngoài trời. Hãy để những đứa trẻ đang chạy xung quanh công viên để chơi sau khi một hiển thị tốt khi đến thăm viện bảo tàng.

Chỉ mất 10 phút đi xe từ trung tâm thành phố Stockholm để đến công viên Bellevue. Du khách có thể đỗ xe miễn phí tại một nhà hàng gần Haga diễn đàn. Nếu không, bãi đậu xe công cộng cách Sergels Torg Quảng trường 30 phút đi bộ. Đối với nhiều niềm vui hơn, du khách có thể thuê một chiếc xe đạp và khám phá những con đường lịch sử cho xe đạp trong thành phố Công viên Vườn Quốc gia Hoàng gia. Bản đồ có sẵn trên trang web chính thức của Công viên Bellevue.

____________________

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Bac Kinh giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Nagoya giá rẻ

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.