Công viên giải trí Canada’s Wonderland nổi tiếng ở Toronto

Điểm nổi bật của công viên chủ đề này là máng trượt Leviathan, nơi đây còn có 15 tàu lượn khác và hơn 200 điểm hấp dẫn để khám phá.

Cùng ve may bay di Toronto đến đây để đi tàu lượn siêu tốc nhanh nhất ở Canada, và nổi trên dòng sông lười, tìm hiểu về loài khủng long và đuổi nhau với trẻ em trong Wonderland của Canada.

Khai trương vào năm 1981, công viên có hơn 200 địa điểm để đón ba triệu người mỗi năm. Công viên 330 mẫu Anh (130 ha) được chia thành tám lĩnh vực: Action Zone, Liên hoan Quốc tế, Đường Quốc tế, KidZville, Medieval Faire, Planet Snoopy, Splash trình và White Water Canyon.

Hãy cùng ve may bay di Toronto Canada thử một trong 16 tàu lượn để có được kinh nghiệm ly kỳ. Núi lao xuống từ trung tâm của công viên và nhìn xuống trên lượn sông trên Vortex, một tàu lượn treo. Hãy dũng cảm và bước lên tàu Leviathan. 306 feet cao (93 mét), đây là tàu lượn cao nhất ở Canada. Với tốc độ tối đa 92 dặm (148 km) một giờ, nó cũng là quốc gia tàu lượn siêu tốc nhanh nhất. Ngoài ra, có những người yêu thích trượt tuyết mềm khác được kiểm duyệt. Đưa trẻ đến với Địa Snoopy, Joe Cool lap Dodgem Trường và Đậu phộng 500. Gia đình có thể chơi cùng nhau trên slide Timberwolf Falls và merry-go-round của Antique.

Công viên nước Splash Work bao gồm trong vé của các du khách. Thuê tủ giữ đồ khô như khách thư giãn trên sông lười và trượt nước hoặc trượt máng. Hay cùng ve may bay di Canada trải nghiệm thú vị tại hồ bơi ngoài trời sóng lớn, White Water Bay, là một yêu thích của giới trẻ. Xem xét việc trả thêm tiền để Dinosaurs Alive trên! Tyrannosaurus Rex và xem cuộc chiến với khủng long ba sừng trong cảnh thời tiền sử.

Để đến công viên, du khách đến các vùng ngoại ô trung tâm thành phố Vaughan, Toronto 40 phút lái xe về phía bắc. Nó có một bãi đậu xe lớn nhưng lệ phí cao hơn một chút. Wonderland tốc xe buýt có thể đón khách từ nhà ga xe buýt York Mills hoặc Yorkdale.

Canada Wonderland mở cửa hàng ngày từ giữa tháng cho đến tháng Tám, nhưng chỉ mở cửa vào cuối tuần trong tháng Chín và tháng Mười. Splash trình lưu ý rằng chỉ hoạt động từ tháng Sáu đến tháng Tám. Giá vé vào cửa là cao vì vậy hãy mua vé trực tuyến để tiết kiệm tiền. Với một khoản phụ phí, khách sẽ nhận được đường chuyền đặc biệt để Fast Lane đã không được nộp trước máng và những nơi được lựa chọn.

______________________

Tham khảo: Du ngoại Melbourne đầy thú vị cùng với tấm ve may bay di Melbourne giá rẻ của hãng Philippines Airlines tại website: philippineair.net

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.