Charminar địa điểm du lịch tại Hyderabad vô cùng hấp dẫn

Cuối thế kỷ 16, tượng đài này được xây dựng để kỷ niệm sự kết thúc của một dịch bệnh. Hiện nay, nó là một trong những địa điểm nổi tiếng nhất của Hyderabad. Và được đông đảo du khách đặt vé máy bay đi Hyderabad tới tham quan và tìm hiểu.

Tượng đài Charminar là một biểu tượng mang tầm quốc tế ở trung tâm của Thành phố Hyderabad. Với những ngọn tháp và mái vòm, di tích đại diện cho thiết kế Hồi giáo điển hình. Trong một góc nằm một nhà thờ Hồi giáo xinh đẹp, nơi diễn ra lễ cầu nguyện hàng loạt diễn ra vào ngày thứ Sáu. Khách du lịch hiếm khi rời khỏi thành phố mà không ghé thăm Charminar và xung quanh thị trường, với tất cả các loại thực phẩm và đồ trang sức. Tượng đài được xây dựng vào năm 1591 để kỷ niệm sự kết thúc của một bệnh dịch ở Hyderabad.

Chiêm ngưỡng các chi tiết phức tạp của kiến ​​trúc với bốn cổng vòm lớn, ban công và mái vòm. Tượng đài được làm bằng đá granit, đá vôi và đá cẩm thạch. Nhìn lên bốn tháp 95 feet (29 m), được đặt tên cho dự án, Charminar, có nghĩa là Bốn Towers.

Tượng đài được chia thành bốn tầng. Leo qua 149 bậc thang lên tầng trên xuống. Ở một đầu của việc mở mái nhà là một nhà thờ Hồi giáo, trong đó có 45 lần cầu nguyện để nhường chỗ cho những đám đông để lễ cầu nguyện đại chúng vào thứ Sáu. Từ tầng cao nhất, du khách có thể tận hưởng một bầu không khí yên bình và tầm nhìn toàn cảnh xuống thành phố nhộn nhịp bên dưới.

Các cổng lớn được hỗ trợ đài tưởng niệm ở tầng dưới. Xem qua, bạn sẽ tìm thấy một hồ nước nhỏ ở một bên và hiên ở phía bên kia của thị trường.

Laad Bazaar dạo qua thị trường và để xem Pather Gatti đồ trang sức làm bằng tay. Tại các quầy hàng, hãy thử thưởng thức một số món ăn truyền thống của Ấn Độ, như Biryan, một món ăn gạo cay và Haleem, một hầm nhờn làm bằng đậu và thịt. Trong mỗi tháng một, nhiều người bán hàng rong bán diều để chào mừng lễ hội Sankranti và đầu mùa xuân. Để Charminar vào ban đêm để chụp ảnh thiết kế Hồi giáo truyền thống của di tích rực rỡ khi nó được tắm trong ánh sáng màu vàng, xanh và ấn tượng.

Charminar nằm ở trung tâm của thành phố Hyderabad, ngay phía nam của sông Musi. Tượng đài có trạm xe buýt riêng của mình. Những người đến bằng xe lửa sẽ được dẫn đến nhà ga xe lửa và đi bộ Yakutpura 1 dặm (1,6 km) để đi đến Charminar. Khi đã đến khu vực này, hãy đến Chowmahalla Palace lộng lẫy, 10 phút đi bộ.

Tham khảo: Đặt mua vé máy bay đi Milan giá rẻvé máy bay đi Madrid giá rẻ tại website:thaiiairways.com

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.