Du lịch Istanbul nếm thử 6 món ngon sau…

Thổ Nhĩ Kỳ là điểm du lịch tham quan hàng đầu trên thế giới. Hãy Book vé máy bay giá rẻ đi Istanbul đến đây để tham quan bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn. Một di sản ẩm thực phong phú đã được phát triển trong bếp hoàng gia Ottoman. Dưới đây chỉ là một vài món trong số những món ăn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi đến với thành phố Istanbul.

Món thịt xiên Doner

Là một trong các món ăn đã làm nên tên tuổi của thành phố Istanbul. Thịt cừu hay kết hợp thịt bò và thịt bê và xiên nướng được nướng cả ngày, sau đó cạo thành lát mỏng và quấn nó trở lại vào lò nướng. Donerci Sahin Usta, gần cảng Grand Bazaar Nuruosmaniye, là một trong những nơi tốt nhất để thưởng thức món ăn này. Nó không phải là dễ dàng để bỏ lỡ một tiệm bánh quầy khiêm tốn này, đó là kích thước của một tủ quần áo di động như vậy. Việc tìm kiếm một gian hàng Doner là hoàn toàn xứng đáng Thưởng thức hương vị thơm của thị trường thịt nướng và một chút nỗ lực gia vị nhẹ sẽ làm cho bánh này trở nên tuyệt vời.

>>Tham khảo vé máy bay đi Abu Dhabi giá rẻ của hãng Singapore Airlines

Thịt nướng

Từ Adana Beyti hoặc tại Shish, sự đa dạng của các món nướng được tìm thấy trong các nhà hàng của Istanbul là vô hạn. Dù hơi cay, gắn kết với nước sốt hạt dẻ cười hoặc tưới thêm. Nhiều nhà hàng phục vụ món ăn này với thịt nướng bánh mì, có hương vị cà chua, một món ăn hấp dẫn với hương vị của các loại hạt giống với hương vị của gạo Tây Ban Nha.

Sandwich Cá

Dọc theo eo biển Bosphorus, bạn sẽ tìm thấy các tàu cá được trang bị một lò lớn được rất nhiều cá. Cá được nướng, gia vị và kèo trên bánh mì với hành tây và bạn chỉ cần giữ trên và thưởng thức. Bạn sẽ thấy người dân địa phương ngồi lại và thưởng thức bánh sandwich của họ với một chén muối chanh.

Trà Táo

Trà là thức uống phổ biến của người Thổ Nhĩ Kỳ. Táo uống trà là một cái gì đó thay đổi thú vị từ các loại trà đen truyền thống mà hầu hết mọi người Thổ Nhĩ Kỳ yêu. Chủ yếu phục vụ khách du lịch, đồ uống như rượu táo nóng được làm bằng cách ngâm táo khô với đường vào trà nóng. Hãy sẵn sàng để thưởng thức một ly trà táo ở bất cứ nơi nào bạn đi, cho dù bạn đang ở trong các công ty, cửa hàng từ chối một ly trà táo được mời có thể được coi là bất lịch sự.

>>Tham khảo bảng giá vé máy bay giá rẻ đi Copenhagen Đan Mạch của hãng Singapore Airlines

Bánh Quế

Một món ăn yêu thích của các du khách đến với bờ biển Ortakoy, bánh quế tươi được lấy ra từ lò nướng và nhồi với một số lượng lớn các loại gia vị và phụ gia khác theo yêu cầu của bạn như sữa đặc biệt, các loại mứt bơ, quả hồ trăn và dâu tây, và nhiều lựa chọn khác tùy thuộc vào sở thích của bạn. sau đó toàn bộ bánh được cuộn lên và thưởng thức.

Kem Thổ Nhĩ Kỳ

Khi đến Istanbul, bạn sẽ tìm thấy những người đàn ông trong trang phục hài hước nhào kem với gậy kim loại dài. Kem trông gần giống như bột bánh pizza khi người bán ném và trả lại nó với kem trên thanh kim loại. Kết quả là một nghịch lý thú vị đàn hồi, có vẻ như kem không tan chảy, nhưng kem hoặc kem sữa nhiều như thế này, thực sự ấn tượng. Đây là món ăn hấp dẫn và ngon mà bạn có thể thưởng thức ở Istanbul.

_________________________________________

Tham khảo giá vé máy bay đi Singapore khứ hồi Singapore Airline tại địa chỉ website:Singaporeairvn.com

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.