Du lịch Krabi tham quan Hồ Ngọc Lục Bảo

Với những bãi biển trong xanh, những hang động kỳ thú, … thành phố Krabi đang chờ du khách đặt vé máy bay đi Krabi để cùng Thai Airways đến đây để khám phá, tìm hiểu, thưởng thức những khoảnh khắc đáng nhớ. Và một trong những điểm đến không nên bỏ qua khi có cơ hội đến Krabi chính là Vịnh Maya điểm đến được mệnh danh là “thiên đường” với những cảnh đẹp vô cùng hấp dẫn. Dưới đây là một số thông tin về hồ Ngọc Lục Bảo một trong những điểm đến hấp dẫn nhất ở Krabi mời các bạn tham khảo.

Ngất ngây vẻ đẹp của hồ Ngọc Lục Bảo

Ấn tượng đầu tiên trước mặt hồ xanh Ngọc kỳ diệu của nước trong hồ. màu sắc đặc biệt của nước hồ được khoa học chứng minh là do một số loại vi khuẩn rong biển và vô hại sống trong nước tạo

Hồ Ngọc (Sa Morakot — Emerald Pool) nằm trong khu bảo tồn sinh thái của Khao Pra — huyện Klong Thom Bangkram, tỉnh Krabi, Thái Lan. Hồ Ngọc từ trung tâm thành phố và 35 phút để Krabi khoảng 18km đường. Lý do tại sao hồ được gọi là “Jade” vì nước là không có khác nhau từ màu xanh của những viên đá quý.

>>Tham khảo đặt vé máy bay giá rẻ đi Luang Prabang Lào

>>Tham khảo đặt vé máy bay giá rẻ đi Côn Minh Trung Quốc

Hồ Ngọc nằm trên một ngọn núi có độ cao từ mực nước biển 650 mét. Từ cổng khu bảo tồn sinh thái Khao Pra — Bangkram, du khách phải đi bộ dọc theo đường mòn qua rừng dài hơn mới lên 800 mét là một hồ nước. Bước qua cổng, du khách đã có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của thác nước chảy xuống từ Hồ Tùng Ngọc Tiew.

Ấn tượng đầu tiên trước mặt hồ xanh Ngọc kỳ diệu của nước trong hồ. màu sắc đặc biệt của nước hồ được khoa học chứng minh là do một số loại vi khuẩn rong biển và vô hại sống trong nước tạo ra nhưng chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Màu xanh của nước sẽ thay đổi màu sắc theo thời tiết và thời gian trong ngày.

Độ sâu của mực nước trong hồ là tương đối đồng đều ở mọi vị trí, khoảng 1,2 mét. Vì vậy, cả người lớn và trẻ em có thể tự do bơi lội trong hồ mà không sợ nguy hiểm. Người dân địa phương cho rằng ngâm mình trong nước hồ Ngọc tốt cho vẻ đẹp làn da và sức khỏe.

___________________________________

Tham khảo:Để biết gia ve may bay di Bangkok Thai Lan bao nhiêu tiền, mời các bạn truy cập địa chỉ website sau:thaiiairways.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.