Du lịch Male và những điều hấp dẫn nhất thế giới

Thiên đường Male nằm phía tây nam của Ấn Độ với 1.192 hòn đảo san hô thành 26 nhóm trọng tâm của hòn đảo, trong đó khoảng 200 đảo có người ở. Từ trên cao, có thể nhìn thấy hình dạng của khu nghỉ mát biển xanh sâu dựa trên khối. Mỗi khu du lịch chiếm một diện tích rộng lớn dọc theo bungalow riêng biệt, được chấp nhận bởi các rạn san hô đầy màu sắc. Biển xanh và trong có thể nhìn thấy đáy với cá bơi lội.

Dưới đây là 7 điều mà thiên đường du lịch Male khiến bạn phải xách Balo lên và đi ngay và luôn.

1. Miễn thị thực Visa.

Điều tuyệt vời nhất mà Male mang lại chính là không cần visa khi đi du lịch. Đây là một trong các nước ngoài ASEAN hiếm hoi mà bạn có thể vi vu ba lô trên vai, bỏ qua những lo lắng về thủ tục visa lăng nhăng, phức tạp.

2. Di chuyển thuận tiện

Để có được đến Male, có nhiều hãng hàng không, nhưng có hiện nay không có hãng hàng không nào bay trực tiếp từ Việt Nam đến Malé (thủ đô của Malviès) với tấm vé máy bay đi Male giá rẻ. Bạn buộc phải quá cảnh tại Kuala Lumpur (Malaysia), Bangkok (Thái Lan), hay Singapore.

Sau khi quá cảnh, nó sẽ mất khoảng 4 giờ để đến Male. Thường thì khách du lịch sẽ ở lại một đêm tại Malé rồi từ đó đi phà đến các hòn đảo với một chi phí rất thấp.

3. Sở hữu khu nghỉ mát lãng mạn và đẹp

Tính trung bình, giá cả của các khách sạn và khu nghỉ dưỡng ở Male phải chăng rơi vào 150 — $ 300 (khoảng 3–6 triệu đồng). Ở đây giá cả phải chăng nhưng không phải là rất đắt tiền ở khu nghỉ mát tư nhân, bạn cũng có thể mua nhiều tour du lịch đến những nơi để chơi. Mafuushi 1 bãi tắm nhỏ, đẹp và khá sạch sẽ. Là một hòn đảo nhỏ, vì vậy nó có thể đi du lịch giữa các ký túc xá, đi bộ khoảng cách của các bến cảng … đặc biệt là khoảng 10 phút.

4. Những ngôi nhà trên biễn lãng mạn

Điều làm cho Male khác biệt so với các bãi biển khác ở đây là những ngôi nhà trên biển. Bạn có thể nằm trong phòng, thư giãn với một dĩa trái cây, và tận hưởng không gian biển tươi mát.

>Tham khảo: Đặt mua vé giá rẻ đi Dhaka — Malaysia Airlines

5. Tận hưởng bữa tối Lãng Mạn ngay trên Biển

Hầu như tất cả các khu nghỉ dưỡng ở Male có dịch vụ này, đặc biệt là phải nhờ đến sự sang trọng cực. Chỉ cần nghĩ về bầu không khí ít nóng dữ dội của bờ biển, đang ngồi bên bờ biển chỉ ăn tối trong khi ngắm hoàng hôn, thư giãn trên mặt nước, bạn đã thấy trong chuyến đi này … để mỗi sự xuất hiện công khai?

6. Hòa mình cùng không khí Biển

Những du khách đến Male để trải nghiệm cuộc sống sang trọng và cao quý mà họ nhìn thấy trên truyền hình hoặc trên các mạng xã hội, nhưng thực tế là hầu như tất cả mọi người để có được cùng nhau cho Male nằm võng, phơi giữa long lanh ánh nắng mặt trời của vùng biển. Kinh nghiệm một lười biếng, dễ chịu cho đến khi mọi tế bào.

>Tham khảo: Đặt vé giá rẻ đi Hạ Môn Trung Quốc — Malaysia Airlines

7. Tận hưởng ánh nắng mặt trời tại những biệt thự sang trọng

Một điều đặc biệt của Male mà chắc chắn bạn nên hưởng thụ chính là các biệt thự được xây dựng trên biển của Male là một trong những hình ảnh mang tính biểu tượng của hòn đảo du lịch này. Ngồi chân lơ lửng giữa không khí trong lành, ngọc lam biển mây dưới và xung quanh hoàn toàn riêng biệt.

_________________________________________

Tham khảo: Đặt mua vé giá rẻ đi Malaysia — Malaysia Airlines

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.