Du lịch Melbourne khám phá Phòng triển lãm Quốc gia Victoria

Cùng vé máy bay đi Melbourne giá rẻ tham quan triển lãm quốc tế và các bộ sưu tập nghệ thuật sử thi Úc tại trung tâm văn hóa lớn nhất thế giới nổi tiếng.

Triển lãm Quốc gia Victoria (NGV) đã được khánh thành vào năm 1861 và phòng trưng bày nghệ thuật là lâu đời nhất ở Úc. NGV có hai địa điểm: NGV quốc tế trong lĩnh vực văn hóa South Coast của Melbourne và Trung tâm Potter Ian: NGV Úc tại Quảng trường Liên bang lân cận.

Trước khi bên NGV quốc tế, du khách phải mất một chút thời gian để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến ​​trúc của tòa nhà. Tối ấn tượng bên ngoài màu xám của bộ sưu tập làm cho sự tương phản với cảnh quan xung quanh và thác nước đổ vào một cửa kính. Một khi bên trong, bạn sẽ tìm thấy một cầu vồng của ánh sáng phát ra từ một trong những trần kính màu trong lớn nhất thế giới.

>>Tham khảo giá vé máy bay giá rẻ đi Brisbane của hãng hàng Philippines Airlines

>>Tham khảo giá ve may bay khu hoi Ha Noi Tokyo Nhật Bản của hãng Philippines Airlines

NGV quốc tế sở hữu bộ sưu tập cố định phong phú của hơn 66.000 tác phẩm nghệ thuật từ châu Âu, châu Á, châu Mỹ và châu Đại Dương. Tản bộ qua các tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, tranh vẽ và đồ cổ của các nghệ sĩ quốc tế và sự sáng tạo của địa phương. bộ sưu tập quốc tế này bao gồm các tác phẩm của các tên tuổi lớn nhất trong làng nghệ thuật thế giới, chẳng hạn như Bernini, Cézanne, Corregio, Manet, Monet và Picasso. NGV cũng đã tổ chức nhiều cuộc triển lãm lớn ở châu Âu, châu Mỹ và châu Á.

Chỉ cần từ Quảng trường Liên bang một đi bộ ngắn, du khách sẽ đến Trung tâm Potter Ian: NGV Úc, nơi dành riêng để trưng bày một bộ sưu tập nghệ thuật Úc. Gallery trưng bày các tác phẩm cả thực dân nước ngoài và người bản xứ (1788–1901) cho đến ngày nay. Đây là một bộ sưu tập đa dạng các thể loại tranh ảnh, thời trang và dệt may, nghệ thuật trang trí và một bộ sưu tập các tác phẩm bản địa phong phú.

Ian Potter Trung tâm cho du khách một cái nhìn tổng quan tuyệt vời của sự phát triển của nghệ thuật Úc. Điển hình trong số này là các tác phẩm của các phong trào nổi tiếng Heidelberg trường nơi các nghệ sĩ địa phương tìm cách nắm bắt các khía cạnh của cuộc sống, và ánh sáng tự nhiên ở Australia.

NGV quốc tế là mở cửa hàng ngày trừ thứ ba cũng Ian Potter Trung tâm đóng cửa vào các ngày thứ Hai. Cả hai địa điểm đóng cửa vào ngày lễ Giáng Sinh và Thứ Sáu Tuần Thánh. Du khách không cần phải mua vé vào cửa ngoại trừ một số triển lãm tạm thời và di động. Cả hai địa điểm được phục vụ hướng dẫn du lịch và hướng dẫn thiết bị cho một khoản phí.

Các phòng trưng bày NGV đang nằm cạnh nhau; NGV Quốc tế đặt tại St. Ian Potter Trung tâm Kilda và được đặt tại Quảng trường Liên bang. Du khách có thể đi bộ đến hai phòng trưng bày từ Ga đường Flinders, nhà ga chính của thành phố.

____________________________

Xem thêm bảng giá vé máy bay đi Melbourne tại địa chỉ:https://goo.gl/iHy91C

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.