Du lịch Milan tìm hiểu về câu chuyện bữa ăn tối cuối cùng

Nhà thờ Santa Maria Delle Grazie nổi tiếng với một trong những tác phẩm quan trọng của nghệ thuật trong lịch sử, Bữa ăn tối cuối cùng của Leonardo Da Vinci. Nhà thờ rộng lớn và sâu sắc này là một trong những địa điểm văn hóa ở Ý được sùng kính nhất, như được công nhận là di sản thế giới.

Bức tranh từ thế kỷ 15 thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới săn vé giá rẻ đi Milan của hãng Singapore Airlines để khám phá. Nhiều người ngạc nhiên trước những kích thước khổng lồ của bức tranh: 180 inches x 350 inch (460 cm x 880 cm). Trong Thế chiến II, bức tranh tường thoát khỏi sự tàn phá của bom khi nhà thờ bị đánh bom, nhờ được bảo vệ bởi các bao cát. Nhà thờ và tu viện là những ví dụ nổi bật của kiến ​​trúc Phục hưng.

Mua vé trước để tận hưởng Bữa ăn cuối cùng thông qua trang web chính thức hoặc thông qua đại lý du lịch. Hãy sắp xếp trước thời gian cho bạn để chắc chắn rằng bạn không bỏ lỡ tour du lịch, vì họ thường tổ chức buổi lễ rất đúng giờ.

>Tham khảo: Đặt mua vé giá rẻ đi Abu Dhabi — Singapore Airlines

Di chuyển trong các nhóm nhỏ khi bạn được hướng dẫn để đứng xa cửa sổ để bảo vệ bức tranh. Tour được trình bày ở Ý; Tuy nhiên, tai nghe cung cấp thông tin đã được dịch và là một cách tuyệt vời để hiểu ý nghĩa của bức tranh nổi tiếng này. Tour kéo dài 15 phút, do đó bạn sẽ có nhiều thời gian để nghiên cứu các bức tranh tường khi bạn đi qua nhà ăn.

Bước vào nhà thờ để chiêm ngưỡng kiến ​​trúc đẹp và thiết kế tinh tế tô điểm cho các bức tường và mái nhà. trần nhà hình vòm của gian giữa phong cách Gothic với các mẫu phức tạp, trong khi các nhà thờ với những bức bích họa của Gaudenzio Ferrari. Ngồi trên ghế dài để cảm nhận được tầm vóc to lớn của nhà thờ. Vào mùa hè, nhà thờ là một nơi tuyệt vời để thoát khỏi ánh nắng mặt trời, bởi vì bên trong bóng tối của nhà thờ luôn luôn mát mẻ quanh năm.

>Tham khảo: Đặt vé giá rẻ đi Copenhagen Đan Mạch — Singapore Airlines

Delle Grazie Santa Maria mở cửa hàng ngày và không có chi phí cho nhà thờ. Du khách phải trả tiền để xem bữa tối cuối cùng. Nhà thờ nằm ​​ở Milan và ở xe điện dừng lại ngay bên ngoài. Du khách đến bằng xe hơi sẽ tìm chỗ đậu xe đường phố trong khu vực.

___________________________________________

>Tham khảo: Đặt mua vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Singapore du lịch tại địa chỉ website sau https://goo.gl/27LhFx

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.