Du lịch Penang khám phá chùa Kek Lok Si

Cùng đặt ve may bay di Penang tới đây để tham quan ngôi chùa Kek Lok Si, ngôi chùa nổi tiếng tọa lạc tại hòn đảo xinh đẹp Penang, địa điểm du lịch nổi tiếng của Malaysia trên toàn thế giới. ngôi chùa uy nghi tráng lệ Kek Lok Si, còn được gọi bằng tên khác là chùa cực lạc, là điểm đến thiêng liêng của nhiều người tôn giáo ở Malaysia và là ngôi chùa Phật giáo lớn nhất ở Đông Nam Á.

Ngôi chùa có một ngôi đền Phật giáo lớn và rất quan trọng trong đời sống tinh thần của người dân Penang. Cả hai ngôi đền với phần khắc Ari Itam sưởi đồi, 3km từ Penang đồi. Phường được chia thành ba khu vực chính. Tại lối vào các gian hàng bán các mặt hàng lưu niệm, Phật thực phẩm và phục vụ nhu cầu của khách du lịch tại Malaysia. Khu bảo tồn trung ương và các nhà thờ trên núi.

>>Tham khảo đặt mua ve may bay di Bangladesh giá rẻ

>>Tham khảo đặt mua ve may bay di Mumbai giá rẻ

Khách du lịch đến đây sẽ ấn tượng trong đền chính là mùi thơm của bánh mì Laska có mặt trên khắp các lối vào ngôi đền. Các bộ đếm luôn đầy với các món ăn truyền thống từ Malaysia thưởng thức món mì chay tinh khiết tại chùa cũng là thú vị mà chúng ta có thể trải nghiệm.

Khuôn viên trung tâm thành phố với những ngôi đền lớn và bức tượng là bốn thiên vương thờ trang trọng tại hội trường chính. Mỗi vị thần được cho là được cai trị một cách khác nhau tùy theo phương Đông — Tây — Nam — Bắc. Và từ đây, các hợp chất đền mở rộng lên đến sườn núi.

Có hai hình thức của khách du lịch Malaysia để di chuyển lên đến đỉnh, một là sử dụng thang máy và phải trả hai khoản phí nhỏ hay đi bộ kết hợp với việc tập thể dục. Trên đỉnh tầm nhìn bao quát hùng vĩ với tượng Quan Âm hùng vĩ hơn cao 30 mét, bên cạnh hồ nước lớn với cá chép koi giá trị đang bơi xung quanh. Từ trên đỉnh bạn sẽ có thể nhìn thấy thành phố từ trên cao.

Ngôi chùa hùng vĩ này luôn thu hút khách hành hương để thờ phượng là ở mỗi giai đoạn của buổi lễ Phật giáo. Hôm nay, ngoài các Phật tử cúng chùa, du lịch Kek Lok Si Malaysia cũng được biết đến với công trình tôn giáo uy nghi tráng lệ.

________________________________

Tham khảo: Đặt mua ve may bay tu Ha Noi di Malaysia giá rẻ của hãng Malaysia tại địa chỉ website:malaysiiaairlines.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.