Khám phá 4 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Bắc Kinh

Trong vô số các kiến ​​trúc cổ và tráng lệ, Di Hòa Viên, Thiên An Môn, Tử Cấm Thành và Vạn Lý Trường Thành là những nơi không thể bỏ qua khi đi du lịch Bắc Kinh cùng vé máy bay đi Bắc Kinh Trung Quốc giá rẻ.

Cung điện mùa hè Di Hòa Viên

Nằm cách 15 km từ trung tâm của Bắc Kinh ở phía tây bắc, Di Hòa Viên có nghĩa là “Vườn nuôi dưỡng sự ôn hòa” cung điện được xây dựng vào thời nhà Thanh. Một trong những địa điểm nổi tiếng về nghệ thuật vườn truyền thống của Trung Quốc. Yiheyuan có một lịch sử hơn 800 năm tồn tại. Hai cảnh nổi bật Sơn Thọ và hồ Côn Minh. Các nước thành viên đo 290 ha, trong đó ba phần tư của hồ.

Vườn chia thành 3 khu vực. Khu hành chính là cuộc sống Điện — nơi Từ Hi các quan chức nhà nước và giải quyết. Resorts bao gồm điện và vườn hoa quanh năm. Cuối cùng là cảnh quan với cây cảnh đẹp, hồ cá chép vàng đầy màu sắc, đường ngoằn ngoèo uốn lượn đi trên hồ.

Quảng trường Thiên An Môn

Được xây dựng năm 1417 với diện tích 440.000 m2, vuông này là nơi diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước Trung Hoa cổ đại.

Vuông ở trung tâm của thủ đô với hai cảng cổ đại lớn: phía bắc là Quảng trường Thiên An Môn, phía Nam là Qianmen. Ở giữa quảng trường là một tượng đài của Anh hùng Nhân dân và Lăng Mao. khu vực Quảng trường là luôn luôn đầy khách du lịch đến thăm. Phía tây của quảng trường là Đại lễ đường Nhân dân. Phía đông là Bảo tàng quốc tế của lịch sử Trung Quốc.

Ngoài ra, đường Vương Phủ Tỉnh, một trong những đường phố đông đúc nhất tại Bắc Kinh, cũng nằm bên cạnh quảng trường.

Tử Cấm Thành — cố cung của hai triều đại nhà Minh, nhà Thanh

Nằm ở phía nam của Quảng trường Thiên An Môn, Tử Cấm Thành (thành phố) là trung tâm của Bắc Kinh với mái ngói lưu ly màu vàng, sông và bảo vệ của tường vây màu đỏ phân cách với thế giới bên ngoài. Tử Cấm Thành là quần thể kiến ​​trúc quy mô lớn nhất bằng gỗ cổ đại, hoàn chỉnh nhất trên thế giới ra khỏi đó. Hoàng đế hai triều đại nhà Minh, nhà Thanh đã sống và có những ngày khi đế quốc cuối cùng đã bỏ mạng ở đây vào năm 1911.

Tử Cấm Thành, được xây dựng năm 1406 (năm thứ 4 đời Minh Vĩnh Lạc) trong 14 năm. Tổng cộng có 9.999 phòng dành riêng cho hoàng đế và đoàn tùy tùng.

Lối vào chính con ngựa trên nửa phía nam là nơi mà sự kiểm duyệt quân hoàng đế. Nơi thường xuyên vua triều ngự Thái Hòa Điện. Ngoài điện của Thái Hòa Trung Quốc và điện Bảo Hoà. Đi về hướng Bắc là Qian Thanh cung điện, nơi mà các hoàng đế và thân nhân cư trú. Đầu cuối phía bắc của quần thể kiến ​​trúc này là khu vườn hoàng gia, cổ kính, thanh lịch, sang trọng, bên trong có Thái Hồ với cây xanh, tác phẩm điêu khắc, lâu đài của gia đình, ao và thác nước. Nhà trọ Forest Park lối vào khu vực yên tĩnh gọi là mục tiêu Kun Ninh.

Vạn Lý Trường Thành

Vượt qua tất cả các loại địa hình từ núi sa mạc và biển cao, Vạn đang xây dựng quốc phòng quân sự chiến lược trong nổi tiếng nhất của thế giới.

Các bức tường dài hơn 6.000 km, từ đông sang tây qua vùng đồng cỏ trên núi sa mạc. Để xây dựng bức tường này, khoảng một triệu công nhân đã mất cuộc sống của họ, vì vậy nó được mệnh danh là “nghĩa địa dài nhất trái đất”.

Khi đến thăm Bắc Kinh, bạn có thể truy cập một phần của Vạn Lý Trường Thành nằm khoảng 70 km từ thành phố, leo lên cầu thang dốc đứng, trông như Vạn Lý Trường Thành trải dài vô tận, uốn qua các dòng Mountain.

____________________________________

Đăt vé máy bay đi Hyderabad giá rẻ | Đặt vé máy bay đi Xiamen giá rẻ

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.