Malacca với những món ăn nhẹ hấp dẫn

Malacca đã luôn luôn được coi là một thiên đường cho những người thích ăn đồ ngọt, nếu có cơ hội đến đây cùng ve may bay di Malaysia gia re của hãng Malaysia hãy nhớ để đừng quên thưởng thức những món ăn nhẹ siêu ngon dưới đây nhé!

Danh sách 5 món ăn nhẹ tuyệt ngon, bạn nên thử khi đi đến Malacca

Chè Cendol

Chè Cendol là một món ăn phổ biến ở nhiều nơi tại Malaysia, nhưng nhiều tín hữu có một chiếc răng ngọt nhấn mạnh rằng cháo chè bánh lọt Malacca thưởng thức ngon miệng hơn. cháo này được làm từ vật liệu bao gồm cả đá vụn, lá dứa, đường thốt nốt, đậu đỏ, đậu phộng, sầu riêng, …

Phố đi bộ Jalan Hang Jebat có rất nhiều cửa hàng lớn nhỏ bán món tráng miệng chè bánh lọt. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy món ăn phổ biến này trong nhiều hẻm, các thị trấn nhỏ khác xung quanh Malacca. Tuy nhiên, một trong những nơi ưa thích của khách du lịch hơn so với các cửa hàng Jonker88 giữa Jonker Street đi dạo. Nó cung cấp một thực đơn các món chè rất phong phú, hương vị đặc biệt với giá cả rất hợp lý.

Địa chỉ được thưởng thức: Store Jonker88–88, Jalan Hằng Jebat, Jonker Street

Mở cửa hàng ngày từ 10h30–17h30

Kem sữa Dừa

Kem sữa Dừa là món kem và đồ uống tương tự như sing tố là sự kết hợp hoàn hảo của dừa tươi, kem vani, sẽ giúp du khách chuyển khát vào buổi chiều nóng khi đi du lịch Malacca. Nơi tốt nhất để bạn có thể có trong tay dừa kem sữa là Klebang Besar Jalan khu vực — đó là chỉ 15 phút lái xe từ trung tâm thành phố Malacca.

Địa chỉ được thưởng thức: Klebang Besar Jalan Diện tích, Malacca

Điện thoại: +6013399 4061

>>Du lịch tham quan Sri Lanka cùng ve may bay di Sri Lanka gia re của hãng Malaysia Airlines

>>Du lịch tham quan Auckland cùng ve may bay di Auckland gia re của hãng Malaysia Airlines

Nyonya kuih

Nyonya kuih là bánh hấp gồm chín lớp dừa, khoai mì, đường, gạo, lá dứa với màu sắc bắt mắt. Đặc biệt, làm thế nào để ăn nó cũng rất thú vị. Du khách có thể cắn ra chín lần hoặc lớp riêng biệt của lớp ra để ăn riêng. Bánh rất mềm, thơm và dường như tan ngay trong miệng của bạn khi bạn lần đầu tiên cắn gần đây.

Địa chỉ thưởng thức: Nhà bếp của Nancy — Jalan Hằng Lekir, Tan Cheng Khóa tắt JalanTun

Mở cửa hàng ngày từ 11:00–17:30

Điện thoại: +606 283 6099

Bánh kem sầu riêng

Các thành phần có bánh kem tươi, sầu riêng và lúa mì. sầu riêng phần của mùi dầu mỡ lớp vỏ bên trong hấp dẫn được bọc trong suốt, bên ngoài mềm mại. Chắc chắn hương vị này sẽ “cắt giảm” trung tâm của những thực khách khó tính nhất.

Địa chỉ thưởng thức: Jalan Hằng Lekir Diện tích, Jonker Street

Putu piring

Piring Putu là một món ăn truyền thống của Malaysia và được sử dụng như một món tráng miệng phổ biến trong thời gian Ramadan, với các vật liệu bao gồm bột gạo và đường thốt nốt được đặt trong một tấm kim loại và hấp dẫn. Sau khi nấu chín, các loại bánh được đặt trên lá chuối và đứng đầu bởi một quả dừa nhỏ.

Nơi để thưởng thức những chiếc bánh ngon nhất là tại một gian hàng gọi là Putu Piring Jalan Tengkara — Nơi du khách có thể đên trong vòng 6 phút lái xe từ Jonker Street.

Địa chỉ được thưởng thức: Putu Piring Jalan Tengkara — 252, Jalan Tengkera, Malacca

Mở từ thứ Hai đến thứ Bảy, từ 18h30–22h30

Điện thoại: +606 282 1505

_____________________________________

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Malaysia giá rẻ tại đây:http://www.malaysiiaairlines.com/ve-may-bay-di-malaysia

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.