Nagoya và những thông tin du lịch bổ ích

Nagoya là nơi có nhiều lãnh chúa nổi tiếng tại Nhật Bản vào thế kỷ 16, như Oda Nobunaga, Ieyasu Tokugawa. Đặc biệt, đây cũng là nơi mà các trụ sở chính của tập đoàn Toyota nổi tiếng. Vì vậy, nhiều du khách rất thích đến tham quan Nagoya để tìm hiểu lịch sử hơn về đất nước Nhật Bản trong quá khứ phong kiến. Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Nagoya Nhật Bản tham khảo một số thông tin du lịch bổ ích của Nagoya thông qua bài viết dưới đây nhé!

Nên đặt mua vé máy bay đi Nagoya vào thời điểm nào?

Mùa xuân và mùa thu là thời gian mà du khách đi du lịch nhất Nagoya. Kể từ thời điểm đó, không khí mát mẻ, cảnh quan thiên nhiên và ngập tràn màu sắc hoa tươi. Ngoài ra nó là thời gian của lễ hội sinh động, thú vị.

Mùa hè, mặt trời thường mưa, ẩm, cung cấp cho khách đi chơi hạn chế vào thời điểm này. Mùa đông lạnh nhưng dù lý tưởng cho các hoạt động trượt tuyết. Nagoya cũng là một khách du lịch trượt tuyết sẽ đến thăm Nhật Bản du lịch vào mùa đông.

Các điểm tham quan tham quan hấp dẫn tại Nagoya

Nằm giữa Tokyo và Kyoto, Nagoya có nhiều điểm tham quan nổi bật cho du khách đặt vé máy bay đi Nagoya Nhật Bản giá rẻ đến để khám phá, tìm hiểu.

1. Lâu đài Nagoya

Được xây dựng vào thời kỳ Edo, Nagoya Castle là địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đi du lịch Nagoya. kiến trúc lâu đài thật lộng lẫy và bên trong trưng bày nhiều hiện vật từ thời kỳ Edo, chẳng hạn như áo giáp, mũ bảo hiểm, thanh kiếm, lâu đài … tham quan Nagoya giúp du khách tìm hiểu thêm về các triều đại phong kiến ​​của Nhật Bản thời gian cũ.

2. Đền Atsuta

Atsuta là đền thờ quan trọng nhất của đất nước, xây dựng 1.900 năm trước và có thờ thanh kiếm Kusanagi-no-Tsurugi truyền thuyết. Khi đến thăm, du khách có thể nhìn thấy hàng ngàn hiện vật liên quan đến văn hóa truyền thống của Nhật Bản.

3. Đền Todaiji

Khu vực Đền Todaiji là không lớn nhưng đã thu hút sự tò mò của nhiều du khách đi du lịch ở Nagoya. Tượng Phật Đền thờ ngồi với 15 mét xanh cao. Theo truyền thuyết, khi cầu nguyện, chạm vào các khán giả có thể mang lại may mắn cho mình. Bầu không khí cũng khá yên tĩnh, trái ngược với những đường phố nhộn nhịp bên ngoài.

4. Tháp truyền hình Nagoya

Tháp truyền hình Nagoya là một trong những tháp truyền hình đầu tiên tại Nhật Bản, được xây dựng theo kiến ​​trúc nổi tiếng Tháp Eiffel của Paris. Tổng chiều cao của tháp là 180 mét và 100 mét chiều cao với một khách đài quan sát giúp đỡ quan điểm đầy đủ của thành phố xinh đẹp.

Đi Nagoya du lịch nên ăn những món nào?

Bên cạnh những đặc sản quen thuộc của ẩm thực Nhật Bản như sushi, ramen, udon, cơm cũng có một số món ăn phổ biến khác mà du khách nên thử đi qua Nagoya

1. Mì Kishimen

Mì Kishimen là một đặc trưng của thành phố Nagoya có một danh tiếng trên toàn quốc. Khi bạn thưởng thức, bạn sẽ tìm thấy bao gồm chiên bát cá, đậu hũ chiên, mực khô, cá ngừ, tôm chiên và hành lá.

2. Cơm nắm Tenmusu

Cơm nắm Tenmusu ở Nagoya với kích thước nhỏ hơn so với cơm bình thường, phần nhân bên trong chiên bột tôm (tempura). Đây là những món ăn nhẹ cho người dân địa phương, có thể dễ dàng tìm thấy trong các cửa hàng tiện lợi hoặc siêu thị.

3. Mì Ramen Sugakiya

Ramen Sugakiya là món ăn phổ biến ở Nagoya với hương vị tự nhiên ít ỏi. Vì vậy du khách nước ngoài khi đi du lịch Nagoya đều muốn thưởng thức một bát nóng ramen Sugakiya tốt, thơm ngon.

_________________________________

Đặt vé máy bay đi Côn Minh Trung Quốc giá rẻ | Đặt vé máy bay đi Luang Prabang Lào giá rẻ