Nhà thờ Christ Church địa điểm ưa thích ở Canada

Cùng ve may bay gia re di Canada đến tham quan nhà thờ Christ Church khám phá lối kiến trúc tân Gothic đẹp kiến ​​trúc, âm nhạc và ca đoàn chiming kỳ quan kỹ thuật hiện đại trong “nhà thờ nổi” của Montreal.

Nổi bật trước các tòa nhà kính chọc trời Tour KPMG và nằm giữa các cửa hàng đông đúc của đường Saint Catherine, Nhà thờ Christ Church là một thiên đường yên tĩnh ở trung tâm thành phố Montreal. Hãy tham quan bên trong hoặc sắp xếp để tham dự một buổi lễ nhà thờ. Giáo Hội Chúa Kitô mang lại thời gian nghỉ ngơi và khách sạn thân thiện, ngoài thế giới nhộn nhịp bên ngoài.

>>Tham khảo bảng gia ve may bay di Toronto Canada giá rẻ

>>Tham khảo bảng gia ve may bay di Vancouver Canada giá rẻ

Được xây dựng vào năm 1859 trên nền đất mềm, năm 1920, nhà thờ đã bị đánh chìm vào mức độ của tháp chuông nhà thờ đã nghiêng đá 1,2 mét. Năm 1987, một trung tâm thương mại Promenades ngầm Cathédrale được xây dựng bên dưới nhà thờ như một phương tiện hỗ trợ. Trong nhiều tháng, nhà thờ được đặt trên các trụ cột, làm cho dự án này có tên là “nhà thờ nổi”. Hôm nay, tầng hầm của nhà thờ là trên tầng cao nhất của một trung tâm thương mại khổng lồ bên dưới.

Lang thang khuôn viên để chiêm ngưỡng ngoài lộng lẫy của nhà thờ. vòm nhọn và cửa ra vào tòa nhà bằng đá màu đỏ tươi cùng một mái nhà đầy màu sắc là một tháp nhọn màu đen. Ngược lại với 34 tầng tòa nhà chọc trời phía sau trơn, nhà thờ là một nơi yêu thích của các nhiếp ảnh gia.

Đi một tour du lịch của các bên để nhìn vào một loạt các hiện vật lịch sử của nhà thờ. Tìm một bản sao của bức tranh thế kỷ 18 “Last Supper” của bục Leonardo Da Vinci trên các dàn hợp xướng ở phía bên phải của bàn thờ. Đây là di tích duy nhất còn lại của nhà thờ cũ Christ Church đã được một ngọn lửa thiêu rụi vào năm 1856. Để được hưởng các chương trình âm nhạc nổi tiếng của nhà thờ, để tham gia vào giữa buổi sáng Choral Thánh Thể hoặc hợp xướng Eveningsong vào giữa buổi chiều chủ nhật.

Sau khi đến thăm nhà thờ, đi dạo qua các bộ sưu tập của 60 cửa hàng và nhà hàng ở trung tâm mua sắm dưới đây. Nó là một phần của một thành phố dưới lòng đất rộng lớn của Montreal, chạy theo gần như toàn bộ trung tâm. Đây là một cách tuyệt vời để đi du lịch xung quanh khu vực của thành phố trong thời tiết mùa đông.

Du khách tham quan Nhà thờ Christ tài liệu quảng cáo miễn phí và đi du lịch để được hướng dẫn miễn phí bằng cả tiếng Anh và tiếng Pháp đều có sẵn. phí đậu xe trong nhà để xe ngầm bên dưới nhà thờ. mốc này ga trung tâm chỉ là một vài khối Montreal để du khách dễ dàng đã đi bằng xe buýt hoặc tàu điện ngầm.

____________________________

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Tokyo tại địa chỉ website sau: goo.gl/bfPl05

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.