Nhà thờ Saint Joseph’s nơi được mệnh danh là “tòa nhà có phép lạ”

Nằm trên một ngọn đồi cao, các nhà thờ hiện đại và “tòa nhà có phép lạ” này khá là yên tĩnh, với lối kiến trúc mạng đậm chất Ý đây là địa điểm du lịch lý tưởng để bạn đặt vé máy bay đi Canada giá rẻ đến để tham quan và du lịch.

Nhà thờ Saint Joseph, được Cha André Bessette được thành lập vào năm 1904. Sau khi nhà thờ giáo đoàn được tôn tạo lần 2, nhà thờ được xây dựng thứ ba bắt đầu vào năm 1924. Kể từ đó, sự hiện đại thờ 3.000 chỗ ngồi vẫn còn thờ và đồng mái vòm lớn nhất của Canada là một trong những mái vòm lớn nhất thế giới.

Được xây dựng trên sườn núi Hoàng gia, một ngọn đồi ở trung tâm của Montreal, những ngọn tháp của Nhà thờ Saint Joseph vượt lên trên các thành phố xung quanh. Đi bộ lên cầu thang của phố đi bộ lên đến ban công của nhà thờ và thưởng thức các quan điểm kéo dài vài km. Rivière des đồng bằng nhìn phía xa, liền kề ở phía bắc của đảo Montreal.

Ngoài ra du khách cũng có thể đến thăm Toronto cùng vé máy bay đi Toronto Canada giá rẻ để có những trải nghiệm tuyệt vời không kém, quay lại với nhà thờ Saint Joseph bên trong nhà thờ, thoáng mát và tươi sáng. Hiên góc cạnh chạy dọc theo trục bánh xe và đèn màu tô điểm cho các trần nhà cao. Trong suốt cuộc đời của mình, Cha André nổi tiếng vì có quyền hạn chữa bệnh và sau đó đã được phong thánh. Nhìn xung quanh nhà thờ để xem nạng treo trên tường là một minh chứng cho khả năng phi thường của ông.

Tham quan nhà nguyện tạ ơn ánh sáng rực rỡ và màu sắc. Các đoạn đường dài nến màu đỏ và màu xanh dẫn đến bức tượng của Saint Joseph lung linh mờ ảo, các vị thánh bảo trợ của Canada. Một ánh sáng màu xanh tỏa sáng từ trên bức tượng của ông.

Phải trả một khoản phí nhỏ để tham quan các bảo tàng nhà nguyện bảo tồn di tích bao gồm cả trái tim của André Cha. Bảo tàng cũng đã nắm giữ hơn 200 cảnh Chúa giáng sinh được thu thập từ khắp nơi trên thế giới.

Để đến tham quan nhà thờ Saint Joseph, du khách tiếp theo phải đi bộ lên đồi bất kể bằng phương tiện gì. Có một trạm xe buýt ở phần cuối của đường đi dạo và ga tàu điện ngầm gần một vài khối tây. Nhà thờ có bãi đỗ xe, nhưng có tính phí vào tất cả các ngày trừ chủ nhật. Mặc dù có cầu thang dẫn lên đến cửa, nhà thờ hoàn toàn hỗ trợ xe lăn.

______________________

Tham khảo: Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Vương Quốc Anh của hãng hàng không Philippines Airlines tại địa chỉ website:philippineair.net

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.