Những điều nên biết trước khi đi Bangladesh du lịch

Chuyến du lịch Bangladesh sẽ đưa bạn đến với một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, nhưng không vì thế mà Bangladesh là điểm kém hấp dẫn đối với khách du lịch từ khắp mọi nơi. Nếu bạn đang có kế hoạch để đi đến đất nước này trong chuyến đi sắp tới, việc đầu tiên bạn nên làm là tìm mua cho mình một tấm ve may bay di Bangladesh giá rẻ bằng cách liên hệ các đại lý trực tiếp đến Malaysia Airlines Việt Nam. Dưới đây là một số thông tin hữu ích cần thiết để bạn có một chuyến du ngoạn Bangladesh hoàn hảo nhất.

Thời gian lý tưởng nhất để đến Bangladesh du lịch

Không giống như các nước khác, Bangladesh gồm có 6 mùa: Grismo (mùa hè), Barsha (mưa), sharat (mùa thu), Hemanta (mát), ba (mùa đông) và boshonto (mùa xuân). Và tháng Chín đến tháng ba là thời gian tốt nhất để sở hữu các chuyến bay đến Bangladesh rẻ đến thăm đất nước này. thời gian này thời tiết mát mẻ, bầu trời trong xanh và không có mưa.

Ngôn ngữ Bangladesh

Các ngôn ngữ chính là tiếng Bengali hoặc Bangla ở Bangladesh. Ngoài ra, ngôn ngữ thứ 2 là tiếng Anh. Trẻ em học tiếng Anh từ lớp 1, vì vậy bạn sẽ luôn luôn tìm thấy những người xung quanh bạn những người có thể nói được tiếng Anh và sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào.

Dân số ở Bangladesh

Khoảng 160 triệu người sống ở đất nước này. Người dân ở đây rất hiếu khách và thân thiện với người nước ngoài. Nếu bạn đi đến một ngôi nhà, họ sẽ mời bạn và cung cấp thực phẩm và đồ uống cho bạn. Không giống như các nước khác, họ sẽ không yêu cầu bạn phải trả tiền nếu bạn muốn chụp ảnh chúng.

Tôn giáo ở Bangladesh

Đa số người dân ở Bangladesh, với 85% người Hồi giáo, phần còn lại theo các tôn giáo khác như Ấn Độ giáo, Phật giáo và Thiên Chúa giáo. Không giống như Pakistan và Afghanistan, đây là một quốc gia Hồi giáo ôn hòa và không có phần tử cực đoan Hồi giáo ở đây. phân biệt đối xử không ai nếu bạn không che đầu ở đây và bạn có thể ăn mặc như bạn muốn, làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Tiền tệ Bangladesh

Đồng tiền của Bangladesh Taka (BDT 1 = 100 Poisha)

Ghi chú: BDT: mệnh giá 1, 2, 5, 10, 20, 50, 100, 500

Tiền xu: Poisha: mệnh giá 1, 5, 10, 25, 50, 100, 500

Tỷ giá ngoại tệ cho Bangladesh ngày 17/03/16 Hoài

1 BDT = 284,42 VND

100 BDT = 1,27 USD.

Các thành phố lớn của Bangladesh

Đến Bangladesh, bạn có thể đặt chân ở thủ đô Dhaka cùng ve may bay di Dhaka giá rẻ để đến tham quan với dân số 15 triệu người, và đây cũng là thành phố đông dân nhất trên thế giới. Ngoài ra bạn có thể đến Chittagong — thành phố thương mại của Bnagladesh thành phố cũng là cảng biển lớn nhất. Một số thành phố như Sylhet, Khulna, Barishal, Rajshahi Rangpur và … cũng là một điểm đến hấp dẫn.

Giá dịch vụ ở Bangladesh

Thực sự, đây là một điểm đến du lịch trong thế giới tiết kiệm. Bởi vì bạn hoàn toàn có thể đủ khả năng để có một phòng ngủ cho 300 $ BDT (~ 4 USD), hoặc một bữa ăn sáng với 30 BDT và ăn trưa thịnh soạn với chỉ 100 BDT?

Và nếu bạn muốn thưởng thức sang trọng, nơi này hoàn toàn đầy đủ của khách sạn, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao cao như là thành phố lớn nhất, với giá cực thấp!

Có rất nhiều điều thú vị ở Bangladesh đang chờ đợi bạn. Chỉ cần đặt ngay một tấm vé máy bay giá rẻ đi Bangladesh bằng cách liên hệ với đại lý Malaysia Airlines Việt Nam Booking, chuyến đi của bạn sẽ được khởi hành một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm hơn bao giờ hết!

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Mumbai giá rẻ | Đặt mua ve may bay di Penang giá rẻ

Like what you read? Give thanhhai a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.