Phố Robson địa điểm du lịch hấp dẫn hàng đầu ở Vancouver

Tản bộ qua các cửa hàng thời trang, đại lý độc lập và các cửa hàng đồ lưu niệm tại một trong những khu mua sắm cao cấp của Canada cùng tấm ve may bay di Vancouver giá rẻ của hãng Philippine Airlines tại website: philippineair.net.

Đi Vancouver tham quan phố Robson

Các cửa hàng tên nhà thiết kế và các cửa hàng thời trang cao cấp đã chọn con đường này, nơi đặt trụ sở chính. Robson đường trải dài trên ba phần tư giữa Burrard Street và Jervis Street. Ở đây, du khách sẽ tìm thấy một bộ sưu tập của Armani sang trọng và các cửa hàng mới nhất của Louis Vuitton cũng như nhiều thương hiệu khác.

Được đặt theo tên John Robson, người đứng đầu của British Columbia từ 1889–1892 năm, đại lộ bán lẻ truyền thống bắt đầu hình thành khi có rất nhiều cửa hàng nhỏ mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương. Cho đến sau chiến tranh thế giới II, Phố Robson bắt đầu xây dựng liên minh thương mại lớn với thương nhân châu Âu, đặc biệt là người Đức di cư đến khu vực này. đường phố này từng là một trung tâm văn hóa và thương mại của Đức trong một thời gian ngắn mà người dân địa phương thường gọi là ‘Robsonstrasse’. Tên này đã được trao cho các khách sạn nổi tiếng Robsonstrasse nằm trên đường phố.

Mặc dù mua sắm là điểm thu hút chính ở đây, nhưng những gì mang lại Robson Street không phải là chỉ là một thời trang. Có rất nhiều nhà hàng phục vụ nhiều món ăn trên thế giới — từ châu Á đến châu Âu sushi bánh ngọt. Du khách cũng sẽ tìm thấy nhiều quán cà phê và quán cà phê vỉa hè.

Vancouver Art Gallery là một trong những tòa nhà ấn tượng nhất trên đường phố. Công trình kiến ​​trúc tân cổ điển mang lại ấn tượng này được xây dựng từ đá cẩm thạch nhập khẩu từ Mỹ với mái cổng, cột đá kiến ​​trúc Ionic và đá điêu khắc. Đây từng là Toà án cấp tỉnh nhưng sau đó đã được chuyển đổi thành phòng trưng bày nghệ thuật kể từ năm 1983. Các bức tượng sư tử ‘bảo vệ đứng “việc xây dựng được mô hình hóa sau khi các bức tượng sư tử tại Quảng trường Trafalgar ở London.

>>> Tham khảo: Ngày giỗ tổ hùng vương 2016 đi đâu chơi gần Sài Gòn

Du khách có một bước vào bên trong để khám phá hơn 80.000 tác phẩm được trưng bày ở đây. Nổi bật trong số đó là công việc của một số nghệ sĩ đương đại nổi tiếng. Các nghệ sĩ của khu vực và cả nước cũng như một tâm điểm được đẩy mạnh trong phòng triển lãm.

Robson Street đang nằm bên cạnh trung tâm thành phố.

Cùng ve may bay di Anh thưởng thức bánh Cottage pie truyền thống

Cottage pie: Loại bánh truyền thống là đặc trưng lớp dày của khoai tây nghiền bơ nướng vàng. Dưới khoai tây với thịt, thường là thịt bò hoặc thịt cừu, và xào với ngô, đậu Hà Lan, cà rốt thái hạt lựu. Thịt ngon, dày dạn kinh nghiệm. khoai tây nghiền tan trong miệng của bạn mềm mại, lớp trên cùng của sắc nét khoai tây vàng, thơm với lá húng tây (thyme), ăn rất thú vị. bánh Cottage ban đầu được tạo ra để tận dụng lợi thế của thịt dư từ “Sunday roast” nó nhanh chóng trở thành phổ biến rộng rãi, Một chiếc bánh ngon, giá rẻ, dễ ăn, dễ làm, bổ dưỡng mặc dù có thể chưa biết đến nhiều ở Việt Nam.

________________

Tham khảo: Đặt mua ve may bay di Melbourne giá rẻ

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.